itaexpress / Quỹ ITA-s / Giải thưởng Hoa Trạng Nguyên / Trao giải Hoa Trạng Nguyên khu vực miền Nam năm 2016

Trao giải Hoa Trạng Nguyên khu vực miền Nam năm 2016

Trường ĐH Tân Tạo (TTU) tổ chức lễ trao giải Hoa Trạng nguyên khu vực phía Nam cho các cá nhân học sinh, sinh viên 25 tỉnh thành có thành tích xuất sắc trong học tập thời gian qua.

Ảnh: Ông Trần Dương - Phó Hiệu trưởng Trường ĐH Tân Tạo phát biểu khai mạc Lễ Trao giải Hoa Trạng Nguyên năm 2016

Đến tham dự buổi lễ có sự hiện diện của: ông Lê Thanh Tâm – Nguyên Bí thư Tỉnh ủy tỉnh Long An, bà Huỳnh Thị Huệ - Phó giám đốc Sở giáo dục tỉnh Long An, ông Thái Văn Mến - Tổng giám đốc Tập đoàn Tân Tạo, thầy Michael Lộc Phạm – Phó Hiệu trưởng TTU, thầy Huỳnh Hổ - Phó Hiệu trưởng TTU cùng tập thể cán bộ, giảng viên TTU và 110 Hoa Trạng Nguyên đến từ 25 tỉnh thành.

Ảnh: Bà Huỳnh Thị Huệ - PGĐ Sở GD-ĐT tỉnh Long An đánh giá cao ý nghĩa cao quý của giải thưởng Hoa Trạng Nguyên dành cho các bạn Học sinh - Sinh viên có thành tích xuất sắc trong học tập.

Giải thưởng Hoa Trạng Nguyên là một hoạt động thường niên do bà Đặng Thị Hoàng Yến, Chủ tịch Tập đoàn Tân Tạo sáng lập, tổ chức lần đầu tiên vào năm 2008. Trải qua 8 năm, Giải thưởng đã trao học bổng cho hơn 10.000 Hoa Trạng Nguyên là học sinh, sinh viên có thành tích học tập xuất sắc. Qua các lần tổ chức, Giải thưởng Hoa Trạng Nguyên đã nhận được sự hưởng ứng, ủng hộ tích cực của các Bộ, Ngành, Đoàn thể Trung ương tới các trường Đại học cũng như các Sở Giáo dục và Đào tạo trong cả nước, được dư luận xã hội đánh giá cao.

Ảnh: Tiết mục tốp ca do Hội sinh viên TTU dành tặng cho các bạn Tân Hoa Trạng Nguyên 2016.

Năm nay, mùa Hoa Trạng Nguyên thứ 9 sẽ được trao cho 300 học sinh giỏi trên cả nước, trong đó 120 giải thưởng Hoa Trạng nguyên khu vực phía Nam, được trao tại Hội trường Canary, Đại học Tân Tạo ngày hôm nay và 180 giải thưởng Hoa Trạng Nguyên khu vực phía Bắc sẽ được trao tại Nhà văn hóa Thanh niên Trung ương Đoàn, Hà Nội vào ngày 16/10 tới đây.

Phần thưởng cao quý Hoa trạng nguyên đã góp phần động viên, cổ vũ tinh thần học tập hăng say, sáng tạo cho học sinh, sinh viên trên mọi miền đất nước, để các em thành công và tỏa sáng hơn trên con đường học vấn.

Ảnh: Ông Lê Thanh Tâm - Nguyên Bí thư tỉnh ủy tỉnh Long An và thầy Huỳnh Hổ - Phó Hiệu trưởng TTU trao giấy khen và Cúp lưu niệm cho các tân Hoa Trạng Nguyên.

Ảnh: Ông Trần Dương - Phó Hiệu trưởng TTU và bà Huỳnh Thị Huệ - P.GĐ Sở GD-ĐT tỉnh Long An trao giấy khen và Cúp lưu niệm cho các tân Hoa Trạng Nguyên đợt 2.

Ảnh: Ông Thái Văn Mến - TGĐ Tập đoàn Tân Tạo và thầy Michael Lộc Phạm trao giấy khen và Cúp lưu niệm cho các tân Hoa Trạng Nguyên đợt 3.

Ảnh: Tiết mục "Sống như những đóa hoa" do các bạn Hội sinh viên TTU biểu diễn kết thúc phần trao giải Hoa Trạng Nguyên khu vực phía Nam năm 2016.