itaexpress / Tin ITA / Công nghệ Kỹ thuật Số / Games / Vụ cướp... hi hữu

41 tuổi cướp máy game của em bé 13

Nguồn ảnh: I4U.com

Một người đàn ông trung tuổi ở bang Massachusetts (Mỹ) đã bị bắt sau khi cố chiếm đoạt chiếc Xbox 360 từ tay một em nhỏ ở hiệu giặt đồ.

Richard Maldonado, thủ phạm 41 tuổi nói trên, bị xếp vào tội danh 'cướp có vũ khí' vì đã đe dọa nạn nhân bằng một... tảng đá.

Chiều ngày 28/6, cậu bé 13 tuổi đang ngồi chơi game và trông cửa hiệu giặt là công cộng giúp mẹ mình. Lúc đó Maldonado đang ở trong hiệu với người yêu và con gái. Cả 3 cùng sống trong một ngôi nhà gần đó.

Cậu bé vô tình đi ra ngoài vài phút. Khi quay lại, cậu nhìn thấy Maldonado đang tỏ ra thích thú với chiếc túi đựng đồ giặt là và dây điện bên trong. Ngay sau khi phát hiện ra chiếc Xbox 360 biến mất, ông chủ nhỏ của cửa hiệu đã chạy theo Maldonado ra ngoài đường và cầu xin người đàn ông này trả lại máy game.

Phản ứng của Maldonado lúc đó là nhặt một viên đá lên và hét vào cậu bé: "Cút xéo".

Phó cảnh sát trưởng địa phương Russell Jenkins cho biết: "Chiếc Xbox 360 đó là món quà Giáng sinh bà mẹ tặng cho cậu bé sau khi cha nó qua đời, nhằm giúp nó cảm thấy hạnh phúc hơn mặc dù Xbox 360 là một món đồ khá đắt tiền đối với bà".

Một cuộc điều tra đã được tiến hành và Maldonado nhanh chóng bị phát hiện với chiếc Xbox 360 ngay trong nhà mình.