itaexpress / Tin ITA / Kinh tế / Thế giới / Đó đây / Thiếu nữ có sở thích ăn 5 kg thóc mỗi ngày

Thiếu nữ có sở thích ăn 5 kg thóc mỗi ngày

Pinky thích ăn thóc (Ảnh: Ibnlive).

Một cô gái đến từ ngôi làng Kushalpur, gần thành phố Kanpur (Ấn Độ) thích món thóc đến nỗi bất luận thế nào cô phải có 5 kg thóc thô vẫn còn trấu để ăn hàng ngày.

Cô gái 18 tuổi Pinky nói: “Tôi chỉ thích ăn thóc. Tuy không nhớ chính xác khoảng thời gian tôi bắt đầu ăn nhưng hiện tôi có thể tiêu hóa dễ dàng 5 kg mỗi ngày”.

Bố mẹ cô, ông Ramkishore và bà Munni Devi, rất lo lắng về thói quen lạ lùng này của con gái. Nếu họ ngăn cấm không cho cô ăn thóc một ngày, cô sẽ chạy ngay ra những cánh đồng để tìm.

Ramkishore, bố Pinky cho biết: “Sở thích ăn thóc lớn cùng với nó theo năm tháng. Nếu không cho nó ăn, nó sẽ tự đi ra đồng tìm thóc trên những thửa ruộng chưa thu hoạch”.

Họ đã cố gắng thuyết phục cô thỉnh thoảng ăn kẹo nhưng chẳng thấy có hiệu quả. Sở thích này cũng đã ảnh hưởng đến con đường hôn nhân của cô.

"Dù đã đánh nó nhiều lần và mua đủ các loại kẹo nhưng nó vẫn rất khó bảo. Các chàng trai tìm đến chúng tôi để nói chuyện cưới xin đều phải bỏ chạy vì nó cứ phát tướng ra", bà mẹ Munni Devi của Pinky thổ lộ.

Bà Munni Devi nói thêm, Pinky có sở thích như vậy từ khi còn là một đứa trẻ chập chững biết đi. Khi ấy, nếu trong nhà không có thóc, cô sẽ chạy ngay sang nhà dì hay những thửa ruộng gần đó để tìm.

Các bác sĩ vẫn chưa lý giải được sở thích "quái" của cô gái Pinky.

Theo Đàm Loan (Dân Trí)