itaexpress / Tin ITA / Công nghệ Kỹ thuật Số / Công nghệ mới

Công nghệ mới

LG G Pad 8.3 có giá 299 USD

Một trang mạng bán hàng trực tuyến của Trung Quốc cho biết chiếc tablet G Pad 8.3 sắp sửa được bán của LG sẽ có giá chỉ 299 USD.

Dế xịn đang dần ế khách?

Samsung - nhà sản xuất smartphone lớn nhất thế giới, và HTC - kẻ đang chật vật bám trụ trong thị trường smartphone, vừa đưa ra những báo cáo tài chính đáng lo ngại về doanh thu smartphone trong quý II/2013.

Những smartphone được chờ đón nhất nửa cuối năm 2013

"Bữa tiệc" thứ nhất với Galaxy S4, One, Xperia Z, Optimus G Pro, BlackBerry Z10-Q10 chưa kịp lắng xuống, giới công nghệ đã chuẩn bị đón chào các sản phẩm "hot" tiếp theo với iPhone 5S, Nokia EOS 41 "chấm" hay Moto X của Motorola...

Apple mua công nghệ định vị trong nhà

Apple tỏ rõ quyết tâm cải thiện tính năng định vị bản đồ của mình sau khi bỏ ra khoảng 20 triệu USD để mua WifiSlam, công ty phát minh ra công nghệ định vị trong nhà bằng sóng Wifi, tờ The Wall Street Journal đưa tin hôm 24.3.

iPhone 5 giảm giá, smartphone "khủng" rục rịch lên kệ

iPhone 5, iPad mini xách tay "rủ nhau" giảm giá, loạt smartphone cấu hình "khủng" như LG Optimus G Pro, BlackBerry Z10, Sony Xperia Z… là những điểm đáng chú ý của thị trường smartphone, tablet trong nước ngay đầu tháng 3.

Facebook tung ra giao diện Timeline mới

Trang Timeline mới đã xuất hiện ở New Zealand, vốn địa điểm thử nghiệm những thay đổi mới ưa thích của Facebook.

Panasonic ra mắt máy tính bảng 4K cỡ khủng đầu tiên

Panasonic cũng đã nhảy vào cuộc đua màn hình 4K/Ultra HD nhưng không phải là thị trường TV. Hãng công nghệ Nhật Bản khiến giới công nghệ bất ngờ với chiếc máy tính bảng Windows 8 4K trình diễn tại triển lãm CES.

iPhone 5 chính hãng sẽ ra thị trường vào ngày 21/12

Có khoảng 6.000 máy đủ màu đen, trắng và các phiên bản dung lượng được Vinaphone bán ra vào ngày 21/12. Viettel vẫn chưa công bố kế hoạch của mình. Cả hai nhà phân phối cũng chưa tiết lộ giá bán sản phẩm.

Apple có thể ra iPhone 5S đầu năm sau

DigiTimes cho biết, Apple đang chuẩn bị cho sản xuất 50.000 đến 100.000 mẫu thử của chiếc iPhone 5S.

Apple phải xin lỗi lại Samsung vì mỉa mai đối thủ

Một tòa án ở Anh vừa yêu cầu Apple phải đăng lại lời xin lỗi Samsung trên website của mình thừa nhận rằng hãng công nghệ Hàn Quốc không xâm phạm thiết kế đã đăng kí của Apple cho các sản phẩm máy tính bảng.

Các tin đã đưa ngày   Xem