itaexpress / Tin ITA

TIN ITAEXPRESS

Chứng khoán ITA

ITA - Báo cáo thường niên Đại hội đồng cổ đông năm 2017

Năm 2016 mặc dù Công ty đã tích cực triển khai các giải pháp hỗ trợ khách hàng nhằm thu hút đầu tư bằng việc quan tâm giúp đỡ các doanh nghiệp hoàn thành các thủ tục pháp lý về nhà xưởng, tháo gỡ khó khăn vướng mắc trong việc cấp phép đầu tư cũng như tăng cường công tác an ninh trật tự- PCCC để góp phần tạo điều kiện cho các nhà đầu tư yên tâm sản xuất kinh doanh, nhưng do những khó khăn về cơ chế chính sách liên quan đến việc tính tiền thuê đất đối với các Doanh nghiệp kinh doanh hạ tầng KCN theo luật đất đai 2014, cũng như các quy định liên quan đến việc ghi nhận doanh thu cho thuê theo Thông tư 200 của Bộ tài chính đã ảnh hưởng rất lớn đến kết quả kinh doanh của Công ty....

 

Quỹ ITA-s

Gần 300 học sinh, sinh viên xuất sắc khu vực miền Bắc nhận giải thưởng Hoa trạng nguyên 2015

Giải thưởng Hoa Trạng Nguyên là một hoạt động thường niên do bà Đặng Thị Hoàng Yến, Chủ tịch Tập đoàn Tân Tạo sáng lập, tổ chức lần đầu tiên vào năm 2008. Trải qua 8 năm, Giải thưởng đã trao học bổng cho hơn 9.000 Hoa Trạng Nguyên là học sinh, sinh viên có thành tích học tập xuất sắc.

 

Tân Tạo hôm nay

Pou Chen sắp đầu tư dự án mới ở TPHCM

(TBKTSG Online) - Ngày 28-4, Công ty IDEA (Macao Commercial Offshore) Limited thuộc Tập đoàn sản xuất và gia công giầy thể thao Pou Chen đã ký hợp đồng thuê lại đất tại khu công nghiệp Tân Tạo, TPHCM để chuẩn bị cho dự án đầu tư mới tại đây.

 

Kinh tế

Nhịp đập Thị trường 21/04: VN-Index đảo chiều bất thành

Dù chịu lực bán mạnh nhưng đà giảm của VN-Index đã không kéo dài quá lâu khi cầu bắt đáy hoạt động trở lại. Tuy vậy điều này vẫn là chưa đủ khi sức mạnh của dòng tiền vẫn là khá yếu.

 

Đời sống

Việt Nam cần 5 triệu DN để thành cường quốc kinh tế

Việt Nam cần có 5 triệu doanh nghiệp, gấp 5 lần hiện nay mới có thể trở thành cường quốc kinh tế. Thời làm ăn chộp giật sẽ qua - TS. Vũ Tiến Lộc, Chủ tịch VCCI, nhận định. Trao đổi với PV, TS. Vũ Tiến Lộc, Chủ tịch Phòng Thương mại và công nghiệp Việt Nam (VCCI), nhấn mạnh: "Doanh nhân, doanh nghiệp Việt Nam cần phải được nhìn nhận như những yếu nhân của đất nước. Họ không khác gì các bộ trưởng, bởi họ sẽ là người tạo ra việc làm đàng hoàng để từ đó, tạo nên một xã hội khá giả, giàu mạnh".