itaexpress / Quỹ ITA-s / Giải thưởng Hoa Trạng Nguyên / 339 gương mặt được nhận Giải thưởng Hoa Trạng Nguyên lần thứ 7

339 gương mặt được nhận Giải thưởng Hoa Trạng Nguyên lần thứ 7

Giải thưởng Hoa Trạng Nguyên lần thứ 7 vừa được trao tặng cho 339 tấm gương học sinh, sinh viên đoạt giải quốc tế, quốc gia, thủ khoa đầu vào các trường đại học trên toàn quốc năm 2014.

Với mục đích biểu dương, động viên, khuyến khích những tấm gương học sinh, sinh viên đoạt giải quốc tế, quốc gia, thủ khoa đầu vào các trường đại học trên toàn quốc, Giải thưởng Hoa Trạng Nguyên đã được Bà Đặng Thị Hoàng Yến và Tập đoàn Tân Tạo sáng lập vào năm 2008.

Đây là giải thưởng học bổng được tổ chức hằng năm nhằm động viên khuyến khích tài năng trong học tập và cổ vũ phong trào rèn luyện phấn đấu vươn tới đỉnh cao học tập của học sinh, sinh viên toàn quốc. Giải thưởng tôn vinh các tân sinh viên, học sinh là thành viên đội tuyển Việt Nam dự các kỳ thi Olympic quốc tế, học sinh giỏi quốc gia, thủ khoa thi vào các trường đại học, học viện.

Năm 2014, mùa trao giải thưởng Hoa trạng nguyên thứ 7 được tổ chức với chủ đề “Hành trình tỏa sáng”. Qua quá trình tuyển chọn minh bạch, với những tiêu chí cụ thể, Hội đồng giải thưởng Hoa Trạng Nguyên đã tuyển chọn những học sinh xuất sắc đạt các giải Olympic Quốc tế; học sinh giỏi quốc gia; thủ khoa đại học, học viện được nhận giải thưởng Hoa Trạng Nguyên năm 2014.

Bên cạnh các phần quà tặng, học bổng tiền mặt, trường Đại học Tân Tạo sẽ cấp học bổng toàn phần năm thứ nhất cho các Hoa Trạng Nguyên có nguyện vọng theo học tại trường Đại học Tân Tạo, học bổng bao gồm học phí và toàn bộ chi phí ăn, ở.

M.T/ DDDN