itaexpress / Tin ITA / Sức khỏe / Giới tính

Giới tính

Tránh hoạ vô sinh ngay từ nhỏ

Ai đã từng làm cha, làm mẹ mới hiểu hết hạnh phúc lớn lao khi con mình ra đời khoẻ mạnh, lành lặn. Thế nhưng không phải ai cũng dễ dàng đón nhận được niềm vui này, bởi luôn có một tỷ lệ không nhỏ trẻ khi chào đời đã mắc vài bệnh lý bẩm sinh. Dị tật bẩm sinh chiếm khoảng 1/10.000 trẻ sinh ra, thay đổi tuỳ quốc gia, chủng tộc. Những khiếm khuyết này biến đổi từ đơn giản cho đến những dị tật phức tạp.

5 lý do khiến hôn nhân tan vỡ

Khi yêu, người ta thường dành cho nhau những tình cảm tốt đẹp và lãng mạn nhất. Sau khi kết hôn, cuộc sống chung sẽ khiến người ta mới bộc lộ những khiếm khuyết. Nhiều khuyết điểm có thể bỏ qua, nhưng cũng có những yếu điểm tưởng chừng như nhỏ nhặt nhưng nếu chúng ta không khéo léo sẽ có thể khiến hôn nhân tan vỡ.

Những món quà bất ngờ cho chàng nhân ngày sinh nhật

Tình yêu giữa bạn và anh ấy đã qua thuở ban đầu, bạn cần thể hiện tình cảm chân thành và ý nghĩa qua món quà tặng chàng. Món quà của bạn phải tạo được sự bất ngờ và hứng thú khi chàng nhận.

Mất cân bằng giới tính ở Việt Nam: SOS

Trong những năm gần đây, tình trạng mất cân bằng giới tính ở Việt Nam đang ngày càng rơi vào mức báo động. Nếu cách đây 10 năm, tỉ lệ chênh lệch giới tính ở Việt Nam chỉ ngang bằng với mức độ trung bình của thế giới là cứ 100 bé gái thì có 105-107 bé trai, nay tỉ lệ chênh lệch giới tính đã ở mức 110 bé trai/100 bé gái.

Phụ nữ độc thân - Trào lưu toàn cầu

Sự toàn cầu hóa hiện tượng ngày càng đông đảo phụ nữ chọn lối sống độc thân phản ánh phần tiếp theo của những biến đổi kinh tế và dân số đang chi phối phần lớn thế giới.

9X "Quần hôn" và hậu quả khôn lường

Những hậu quả về tâm lý khi quan hệ tình dục tập thể, bừa bãi rất khủng khiếp. Nó khiến tỉ lệ trầm cảm và tự sát ở lứa tuổi teen gia tăng, kèm theo đó là những hệ lụy khôn lường.

Sự ảo tưởng của phụ nữ

pn

Khi yêu một ai đó dường như phụ nữ thấy dấu chấm của các cuộc tình đều là cuộc hôn nhân hoàn mỹ. Tuy nhiên, thực tế lại không hẳn như vậy…

Con gái “nam tính”

Đó không phải trò đùa mà đang là trào lưu được cho là hot của một số teen girl hiện nay. Các bạn ăn mặc, đi đứng... đều tất tần tật giống con trai để thể hiện “cá tính” của mình.

4 đồ uống giúp chàng tăng khả năng 'yêu'

Một ly chocolate nóng sẽ giúp đức lang quân của bạn phấn chấn hơn và khỏe hơn trong chuyện chăn gối.

Làm đàn ông - dễ hay khó

gt1

"Anh kiếm tiền được, không lẽ tôi lại không?Thậm chí tôi còn làm tốt hơn cả anh". Đây là những câu nói kinh điển mà phụ nữ thường hay nói khi hai người mâu thuẫn, cãi cọ.

Các tin đã đưa ngày   Xem