itaexpress / Tin ITA / Việc làm ITA / Thông tin việc làm

Thông tin việc làm

Cơ hội phát triển nghề nghiệp tại Paiho

Công ty TNHH Phaiho VN chuyên sản xuất dây thun, dây đai, băng nhám, dây luồn, dây giày và cung cấp cho các công ty giày hàng đầu thế giới như adiadas, Nike. Công ty đang có nhu cầu nhân sự cho những vị trí sau:

Nhiều cơ hội thăng tiến và thành đạt

Công ty cổ phần sản xuất thương mại Đào Tiên chuyên sản xuất các mặt hàng Furniture, nội thất, văn phòng phẩm và nón bảo hiểm chuyên nghiệp. Công ty đang cần tuyển các vị trí sau:

Cơ hội phát triển nghề nghiệp tại Easy Dream

Easy Dream là công ty thương mại chuyên cung cấp dịch vụ hỗ trợ tài chính cho khách hàng. Nhằm phục vụ cho nhu cầu phát triển, hiện nay công ty đang cần tuyển các vị trí sau tại TP.HCM và một số tỉnh khác.

Công ty cổ phần Rossano tuyển dụng

Công ty cổ phần Rossano 100% vốn đầu tư nước ngoài (Singapore) chuyên sản xuất đồ trang trí nội thất cao cấp dùng trong gia đình, văn phòng, nhà hàng, khách sạn…Do nhu cầu mở rộng, chúng tôi cần tuyển các vị trí sau:

Công ty TUV CORP tuyển dụng

Công ty Cổ phần Thương mại - Sản xuất Tân Úc Việt (TUV CORP) chuyên sản xuất sữa bột ARTI và thực phẩm cao cấp, do nhu cầu phát triển, cần tuyển dụng những vị trí sau:

“Hội tụ tài năng Việt” và cơ hội việc làm cao cấp cho sinh viên

“Hội tụ tài năng Việt” do Công ty Tư vấn Nguồn nhân lực Nhân Việt tổ chức, là chương trình tuyển dụng dành cho sinh viên năm cuối các trường ĐH tại TP.HCM và sinh viên đã tốt nghiệp, có từ 1-2 năm kinh nghiệm, mong muốn làm việc tại các doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam.

Khu công nghệ cao TP.HCM tuyển 1.000 lao động kỹ thuật

Sáng 26/4, tại Nhà Thiếu nhi quận 9 (TP.HCM) đã diễn ra ngày hội việc làm và hướng nghiệp do Khu công nghệ cao TP.HCM phối hợp với quận 9 tổ chức.

Công ty DURABOND tuyển dụng

Công ty DURABOND chuyên sản xuất kinh doanh keo dán tổng hợp các loại. Công ty đang cần nhân sự cho 2 vị trí: Nhân viên Tiếp thị và QC.

Cơ hội nghề nghiệp tại Công ty Thiên Long

Thiên Long – thương hiệu hàng đầu Việt Nam về lĩnh vực bút viết và văn phòng phẩm, với 4 nhà máy sản xuất và thị trường được mở rộng sang các nước Châu Á, Châu Âu, Trung Đông và Mỹ. Do nhu cầu mở rộng và phát triển sản xuất kinh doanh, Thiên Long đang cần tuyển 300 lao động phổ thông.

Công ty TNHH Perubco Nitto Kako tuyển dụng

Công ty TNHH Perubco Nitto Kako (Nhật Bản), chuyên sản xuất các sản phẩm cao su, nhựa. Công ty đang cần nhân sự cho các vị trí: Kế toán trưởng và Trưởng phòng Kỹ thuật.

Các tin đã đưa ngày   Xem