itaexpress / Quỹ ITA-s / Hoạt động Quỹ ITA-s / Công bố cuộc thi viết “Cảm ơn Người - Cảm ơn Đời”

Công bố cuộc thi viết “Cảm ơn Người - Cảm ơn Đời”

Trong buổi lễ ra mắt chính thức 3 quỹ ITA-s ngày hôm qua 30/9/2007, Quỹ ITA-s công bố cuộc thi viết “Cảm ơn Người - Cảm ơn Đời”.

Trong cuộc sống, có lẽ không ai không trải qua những giai đoạn khó khăn, thử thách. Chính những lúc ấy, người ta cần sự sẻ chia và đồng cảm hơn bao giờ hết. Sự quan tâm, giúp đỡ… của những người xung quanh sẽ giúp chúng ta vượt qua được những sóng gió của cuộc đời. Ghi lại những cảm xúc, sự tri ân… dành cho con người, cho cuộc đời trong những giai đoạn đáng nhớ trong đời ấy chính là nội dung của cuộc thi viết được mang tên “Cảm ơn Người - Cảm ơn Đời”.

Cuộc thi dành cho tất cả các đối tượng là độc giả của trang tin điện tử ItaExpress, dưới hình thức văn xuôi hoặc thơ và có độ dài từ 500 đến 2.000 chữ. Thời gian nhận bài bắt đầu từ 30/09/2007 đến hết ngày 30/12/2007. Lễ công bố giải thưởng và trao giải sẽ diễn ra vào dịp đón mừng Tết Nguyên Đán. Các giải thưởng gồm có: 01 giải nhất trị giá 5 triệu, 02 giải nhì trị giá 3 triệu, 3 giải ba trị giá 1 triệu và 3 giải khuyến khích.

Người dự thi có thể gởi bài theo hai cách:

- Qua địa chỉ mail: camonnguoicamondoi@itaexpress.com.vn

- Qua đường bưu điện đến: Lô 60A, lầu 4, Đường số 2, KCN Tân Tạo, Quận Bình Tân, TP.HCM.

Các bài dự thi sau khi đã qua vòng sơ khảo sẽ được đăng trên ItaExpress và sẽ được nhận nhuận bút theo tiêu chuẩn bài viết cộng tác viên.

Kim Tuyến