itaexpress / Quỹ ITA-s / Hoạt động Quỹ ITA-s / Hội thi gói bánh chưng, bánh tét - Lễ trao học bổng Quỹ ITA-s cho trẻ em nghèo vượt khó Xuân Mậu Tý

Hội thi gói bánh chưng, bánh tét - Lễ trao học bổng Quỹ ITA-s cho trẻ em nghèo vượt khó Xuân Mậu Tý

Bà Trần Duy Ngọc Diệp - PTGĐ Milky

US phát biểu tại buổi họp báo.

Hội thi sẽ được tổ chức từ 8h – 12h vào ngày 30/1 tại Công viên Văn hóa Đầm Sen với khoảng 700 trẻ em nghèo tham gia, trong đó có 50 học sinh đến từ tỉnh Long An.

Ngoài phần thi, các em sẽ được tham gia các trò chơi và tham quan trên đảo cũng như một số địa điểm vui chơi lý thú, được hướng dẫn viết thiệp chúc tết cho cha mẹ, người thân trong gia đình. Trong dịp này, các em có hoàn cảnh khó khăn đang sinh hoạt tại các cơ sở xã hội, các lớp học tình thương và huyện Củ Chi cũng sẽ được nhà tài trợ chính tặng quà, có 2.200 phần quà được trao tặng, mỗi phần trị giá 100.000 đồng.

Nhân dịp này, Quỹ ITA-s của Tập đoàn Tân Tạo cũng sẽ trao 200 suất học bổng cho trẻ em nghèo vượt khó, học giỏi, mỗi suất học bổng trị giá 1 triệu đồng.

Đây là chương trình do Báo Yêu Trẻ (UB Dân số - Gia đình & Trẻ em Tp.HCM) phối hợp với Công ty Cổ phần Sữa Công nghệ cao Milky US (Tập đoàn Tân Tạo) tổ chức.

Toàn cảnh họp báo

PV