itaexpress / Tin ITA / Bạn đọc viết / Hộp thư / Thư ngỏ

Thư ngỏ

ItaExpress sẽ thiếu sự phong phú và sâu sắc nếu không có sự cộng tác tích cực và nhiệt tình từ phía quý vị. Đó chính là lý do ra đời của chuyên trang Bạn đọc viết.

Kính thưa quý vị độc giả,

Đầu tiên, Ban biên tập xin gởi lời cảm ơn chân thành đến quý vị - những bạn đọc thân thiết của ItaExpress. Sự theo dõi, nhận xét, động viên của quý vị chính là nguồn động viên vô cùng to lớn cho ItaExpress trên bước đường hình thành và phát triển.

Với mong muốn đáp ứng nhu cầu của phần đông bạn đọc, ItaExpress luôn cố gắng hết sức trong việc cập nhật, cải tiến chất lượng bài vở, thông tin, hình ảnh… Nhiều chuyên trang, chuyên mục với các bài viết phong phú về nội dung, thể loại… đã và đang được đội ngũ phóng viên, biên tập viên chúng tôi dày công thực hiện Tuy nhiên, chắc chắn ItaExpress sẽ thiếu sự phong phú và sâu sắc nếu không có sự cộng tác tích cực và nhiệt tình từ phía quý vị. Đó chính là lý do ra đời của chuyên trang Bạn đọc viết.

Tiêu chí hoạt động của chuyên trang này là ghi nhận mọi đóng góp của bạn đọc đồng hành cùng ItaExpress, xuyên suốt trong quá trình phát triển. Đây sẽ là mảnh đất dành riêng cho quý độc giả trao đổi, góp ý, giãi bày… về bất cứ điều gì mà quý vị quan tâm.

Vì vậy, Bạn đọc viết rất mong nhận được những ý kiến đóng góp của quý vị về bất cứ chuyên trang, chuyên mục nào của ItaExpress nói riêng và những lĩnh vực khác nói chung. Ngoài ra, quý vị cũng có thể chia sẻ những nỗi niềm, chiêm nghiệm về cuộc sống, về con người - những điều khiến quý vị bức xúc, trăn trở… hay chỉ đơn giản là những xúc cảm thoáng qua trước những chuyện trên đường, chuyện nơi công sở…(mục Cảm nhận).

Mặt khác, thông qua Bạn đọc viết, quý vị cũng có thể tham khảo ý kiến của nhiều bạn đọc khác về một vấn đề nào đó để từ đó rút ra những điều cần thiết cho bản thân (mục Chia sẻ).

Chúng tôi cũng rất mong nhận được sự chung tay góp sức của quý vị để Quỹ ITA-s đến được với những đối tượng cần được hỗ trợ, chia sẻ. Những bài viết góp ý, đồng cảm về những mảnh đời được giới thiệu trong “Câu chuyện ITA-s” sẽ là những động lực giúp chúng tôi tiếp tục vững bước trên con đường đưa các Quỹ ITA phát triển rộng khắp đến mọi miền đất nước. Quý vị cũng có thể gởi đến cho chúng tôi bài viết về những số phận, hoàn cảnh đáng thương mà quý vị có dịp chứng kiến.

Bài được trích đăng sẽ được nhận nhuận bút theo quy định của Bạn đọc viết.