itaexpress / Tin ITA / Công nghệ Kỹ thuật Số / Games / Cuộc thi Granado Espada thế giới

Game thủ Việt Nam có cơ hội tham gia Granado Espada thế giới

Nguồn ảnh: gamethu.net

Để chuẩn bị cho vòng chung kết trò chơi MMO của Hàn Quốc diễn ra tại Singapore, hãng phát hành game này tại châu Á là IAH kết hợp với đối tác Việt Nam Cyberworld tổ chức vòng đấu loại tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh.

2 game thủ vô địch ở 2 miền Nam - Bắc trở thành đại diện của Việt Nam (VN vừa gia nhập cộng đồng Granado Spada thế giới).

Sự kiện được tổ chức ở Việt Nam lần này không chỉ mang tính chất thi đấu, mà còn kết hợp rất nhiều các hoạt động khác nhau như: giới thiệu trò chơi tới đông đảo game thủ, tổ chức bốc thăm cho những người tham gia với rất nhiều những chương trình hấp dẫn khác.

Granado Espada ra đời vào năm 2006 và đã gặt hái khá nhiều thành công, trong đó đáng kể nhất là Giải thưởng giành cho đồ họa xuất sắc nhất, Game hay nhất tháng 4/2006 của bộ trưởng Bộ văn hóa và du lịch Hàn Quốc, và giải thưởng cao quý nhất dành cho một game Hàn Quốc do chính tổng thống nước này trao tặng.

Trò chơi này chưa có nhà cung cấp tại Việt Nam, giới game thủ vẫn phải chơi bản tiếng Anh của Granado Espada qua Server toàn cầu. Cyberworld hiện giữ vai trò quảng cáo, cung cấp đội ngũ hỗ trợ game thủ và tổ chức sự kiện liên quan đến sản phẩm này tại Việt Nam.

Đại diện truyền thông của Cyberworld nói "Nếu trò chơi đón nhận được sự yêu mến rộng rãi ở Việt Nam, nhiều khả năng sản phẩm sẽ được Việt hóa".