itaexpress / Tin ITA / Dự án ITA / ITA Sky / Dự án Cao ốc văn phòng Tân Đức

Dự án Cao ốc văn phòng Tân Đức

Nguồn: Itaexpress

ItaExpress - Dự án Cao ốc văn phòng Tân Đức thuộc Tập đoàn Tân Tạo tại lô 10, đường Đức Hòa Hạ, Khu công nghiệp Tân Đức, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An.

Dự tính cho đến năm 2010, sẽ có từ 1300 – 1500 doanh nghiệp lớn nhỏ hoạt động trong khu công nghiệp Tân Đức và huyện Đức Hòa, do đó sẽ làm phát sinh nhu cầu về các dịch vụ kèm theo như xây dựng, vận tải, cung ứng….vì tính chất đặc thù của loại hình kinh doanh dịch vụ chỉ cần một diện tích nhỏ, lịch sự để hoạt động giao dịch. Tuy nhiên, trên địa bàn Đức Hòa lại chưa có một trung tâm thương mại. Chính vì thế, việc đầu tư xây dựng một trung tâm thương mại là hết sức cần thiết.

Trung tâm có diện tích 9.339 m2 tại khu công nhiệp Tân Đức do Công ty Cổ phần Đầu tư Tân Đức làm chủ đầu tư với tổng chi phí đầu tư khoảng 37.590 triệu đồng. Trung tâm là khối nhà có 08 tầng (không kể tầng thương mại và tầng kỹ thuật) cao 30m, tổng diện tích sàn xây dựng 10.224 m2 , với hình thức kiến trúc sau:

  • Tầng trệt là khối dịch vụ ngân hàng
  • Lầu 1 là nhà hàng
  • Lầu 2 – 7 là văn phòng cho thuê
  • Lầu 8 là hội trường
  • Sân thượng

Dự án Cao ốc văn phòng Tân Đức cho doanh nghiệp thuê nhằm đáp ứng các yêu cầu cấp bách cho các cơ quan về việc có một mặt bằng thuận tiện trong KCN phục vụ việc giao dịch làm rút ngắn thời gian đi lại, thu hút thêm các nhà đầu tư.