itaexpress / Tin ITA / Tân Tạo hôm nay / Tin từ thành viên / Công ty Cổ phần Đầu tư Tân Đức thăm các doanh nghiệp dịp cuối năm

Công ty Cổ phần Đầu tư Tân Đức thăm các doanh nghiệp dịp cuối năm

Cuối năm 2023, Công ty CP ĐT Tân Đức đã đến thăm một số doanh nghiệp đang hoạt động sản xuất kinh doanh trong KCN Tân Đức.

Tại các nơi đến thăm, lãnh đạo các doanh nghiệp đã thông tin kết quả hoạt động sản xuất, kinh doanh trong thời gian qua, đặc biệt là chú trọng việc nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho người lao động.

Thăm dây chuyền sản xuất đồ nội thất Công ty Liên Minh (thương hiệu Alliance).

Chia sẻ về sự kết nối kinh doanh giữa các Doanh nghiệp trong KCN Tân Đức, ông Joseph Perucca, Tổng Giám đốc Công ty Givi Việt Nam cho rằng hiện nay mỗi doanh nghiệp có sản phẩm thế mạnh riêng, nếu kênh kết nối của khu công nghiệp phát triển tốt, các doanh nghiệp trong KCN Tân Đức sẽ có cơ hội liên kết đầu tư, tìm thấy đối tác tiềm năng để mở rộng thị trường.

Ông Joseph Perucca – TGĐ Công ty Givi Việt Nam trao đổi với ông Nguyễn Anh Đức.

Tổng Giám đốc Nguyễn Anh Đức cho biết: “Công ty Tân Đức sẽ luôn đồng hành với doanh nghiệp trong vấn đề giải quyết khó khăn, đẩy mạnh việc kết nối kinh doanh giữa các Doanh nghiệp trong KCN Tân Đức, hỗ trợ các Doanh nghiệp cùng nhau phát triển. Đồng thời, Các phòng Ban thường xuyên liên lạc với các doanh nghiệp để lắng nghe, chăm sóc khách hàng kịp thời nhất. Trong khả năng của mình, chúng tôi sẽ giải quyết, hỗ trợ cho Doanh nghiệp.”

Công ty Tân Đức sẽ thực hiện hoạt động này thường xuyên để đồng hành, lắng nghe đại diện các Doanh nghiệp chia sẻ những khó khăn, vướng mắc nhằm kịp thời hỗ trợ và kết nối các Doanh nghiệp phát triển.

Đặng Dung – Ban KDTT Tadico