itaexpress / Tin ITA / Tân Tạo hôm nay / Tin từ thành viên / Học sinh ưu tú các trường THPT tham quan và giao lưu tại trường Đại học Tân Tạo

Học sinh ưu tú các trường THPT tham quan và giao lưu tại trường Đại học Tân Tạo

Ngày 19/12, hơn 200 em học sinh của các trường THPT đã có buổi họp mặt, giao lưu và học tập tại trường Đại học Tân Tạo. Đây là các em học sinh ưu tú tại các trường: THPT Tân An, Võ Văn Tần, chuyên Lê Qúy Đôn tỉnh Long An và trường Nguyễn Đình Chiểu, tỉnh Bình Dương.

Tại buổi giao lưu, các em học sinh đã có được nhiều cơ hội chia sẻ những kinh nghiệm trong học tập, tham gia các trò chơi nhỏ nhằm tăng tính đoàn kết, khả năng làm việc nhóm và nâng cao sự thích ứng với môi trường mới.
Tham gia chương trình giao lưu tại trường Đại học Tân Tạo, các em được học các khóa học ngắn hạn về các kỹ năng học đại học tại trường: tiếng Anh, lớp kỹ năng mềm và kỹ năng kinh doanh. Đây là những kiến thức nền tảng nhằm tạo sự vui tươi và hào hứng cho các em học sinh trước ngưỡng đại học. Không chỉ kích thích khả năng tiềm ẩn của nhiều em học sinh, chương trình này còn giúp các em học tập những kỹ năng cần thiết nhằm dễ dàng định hướng và phát triển nghề nghiệp trong tương lai, điều mà nhiều học sinh, sinh viên hiện nay còn thiếu.

Các giáo sư, tiến sĩ của trường là những người có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy, đào tạo nhiều thế hệ sinh viên đã định hướng cho các em những điều thật sự bổ ích về học tập và những lựa nghề nghiệp sau khi tốt nghiệp THPT. Qua đây, nhiều em học sinh cũng thể hiện sự quan tâm đến chương trình dạy và học của trường Đại học Tân Tạo khi giai đoạn tuyển sinh đang đến gần.
Sắp tới, chương trình giao lưu dành cho học sinh ưu tú các trường THPT tại TP.HCM và Đồng Nai sẽ được tổ chức tại trường Đại học Tân Tạo vào ngày 2/1 và 16/1/2011.
ItaExpress