itaexpress / Quỹ ITA-s / Giải thưởng Hoa Trạng Nguyên / Chính thức khởi động giải thưởng Hoa trạng nguyên năm 2012

Chính thức khởi động giải thưởng Hoa trạng nguyên năm 2012

Lễ trao giải hoa trạng nguyên năm 2011

Đây là năm thứ 4 liên tiếp giải thưởng này được trao cho các học sinh xuất sắc. Giải thưởng Hoa Trạng Nguyên 2012 dự kiến sẽ tổ chức vào trung tuần tháng 8/2012.

Tập đoàn Tân Tạo vừa chính thức khởi động giải thưởng Hoa Trạng Nguyên năm 2012 với việc gửi công văn và hồ sơ đăng ký giải thưởng tới các Sở Giáo dục và Đào tạo tren toàn quốc. Theo đó, ngày hội Hoa Trạng Nguyên và Lễ trao giải thưởng Hoa Trạng Nguyên 2012 được tổ chức tại 02 khu vực. Khu vực Phía Nam và Miền Trung dự kiến được tổ chức vào trung tuần tháng 8/2012 tại Đại học Tân Tạo, tỉnh Long An; khu vực Phía Bắc dự kiến được tổ chức vào khoảng cuối tháng 8/2012 tại Đại học Quốc gia Hà Nội.

Hoa Trạng Nguyên là giải thưởng thường niên do Tập đoàn Tân Tạo sáng lập, có ý nghĩa xã hội sâu sắc, nhằm động viên khuyến khích tài năng trong học tập, cổ vũ phong trào rèn luyện phấn đấu vươn tới đỉnh cao học tập của học sinh, sinh viên trong cả nước.

Trong 4 năm qua, đã có hàng ngàn học sinh, sinh viên đạt thành tích cao trong học tập tại 63 tỉnh, thành phố trong toàn quốc như học sinh xuất sắc nhất các trường THPT, thủ khoa các trường đại học, đoạt giải quốc gia, đạt huy chương trong các kỳ thi Olimpic… được vinh danh.

Đặc biệt, đối với các Hoa Trang Nguyên nếu có mong muốn theo học tại Đại học Tân Tạo sẽ có cơ hội được cấp học bổng trị giá từ 16.000 đến 27.000 đô la Mỹ. Với tiêu chí trở thành trường đại học Việt Nam đạt tiêu chuẩn quốc tế, Đại học Tân Tạo là môi trường thực hiện việc giảng dạy và học tập bằng tiếng Anh theo chương trình đào tạo ứng dụng mô hình chất lượng cao của Đại học Duke danh tiếng của Hoa Kỳ.

Mọi thông tin chi tiết về giải thưởng được đăng tải trên website: http://itaexpress.com.vn, http://www.hoatrangnguyen.vn và www.ttu.edu.vn

Tải về các thông tin cần thiết: