itaexpress / Tin ITA / Dự án ITA / E.city-s / ITA-E.City hâm nóng lại thị trường bất động sản

ITA-E.City hâm nóng lại thị trường bất động sản

Trong lần ra mắt đầu tiên, ITA-E.City đã ghi điểm ấn tượng đối với các nhà đầu tư, Hội trường Thành ủy TP.HCM chật kín và nóng dần lên theo những bản hợp đồng được ký kết và những câu hỏi được giải đáp. 30 căn nhà đầu tiên trong hệ thống ITA-E.city đã có chủ.

Sự quan tâm, háo hức của các nhà đầu tư với ITA-E.City cho thấy: dù tình hình thị trường bất động sản đang chững lại và đóng băng trong thời gian gần đây cũng không ảnh hưởng gì.

Những căn nhà trong Khu phố chợ thuộc E.City Tân Đức nằm trong hệ thống E.City – những thành phố thông minh của Tập đoàn Tân Tạo trên khắp cả nước. ITA-E.City được quy hoạch bởi các nhà quy hoạch đến từ Hoa Kỳ kết hợp với đội ngũ kỹ sư thiết kế giàu kinh nghiệm của Việt Nam. Khu đô thị E.City Tân Đức được quy hoạch theo mô hình hiện đại của từng lô phố, các nhóm nhà nằm dọc theo trục đường tạo thành cụm dân cư tập trung có không gian kiến trúc hiện đại và được xây dựng chất lượng cao, kiến trúc đẹp, an toàn và bền vững. Các công trình công cộng bao gồm: giáo dục, y tế, hành chính, thương mại, công viên cây xanh, khu giải trí – thể dục thể thao được bố trí hợp lý và có hệ thống hạ tầng xứng tầm với một khu đô thị hiện đại.

Các nhà đầu tư nhộn nhịp và háo hức Giám đốc quy hoạch Trương Khánh Vũ
giới thiệu về hệ thống E.City trên cả nước
Chuyên viên tư vấn bận rộn TGĐ Thái Văn Mến (thứ nhất, từ trái qua)
ký hợp đồng với những nhà đầu tư đầu tiên

Hơn tất cả, nơi đây sẽ có trường Đại học, rồi đây sẽ trở thành những trường nổi tiếng trên thế giới do Tập đoàn Morris Archiects – nhà thiết kế đã thiết kế hàng trăm trường đại học danh tiếng trên thế giới thực hiện. Hiệu trưởng là giáo sư nổi tiếng ở nước ngoài đảm trách. Ngoài ra, trường còn kết hợp liên thông đào tạo với những trường nổi tiếng khác trên thế giới.

Trong lần ra mắt đầu tiên này, ITA-E.City tiến hành bán những ngôi nhà liên kế trong Khu phố chợ, diện tích mỗi căn nhà là 5 x 25m. Trong những lần giới thiệu tiếp theo sẽ là những mẫu nhà được xây dựng sẵn thuộc các khu: Khu Hạnh phúc (kiểu nhà liên kế vườn); Khu Thịnh vượng (kiểu biệt thự đơn lập); Khu Hồng phúc (kiểu biệt thư song lập).

Những ngôi nhà, biệt thự được xây dựng (phần thô) theo mẫu, Tân Tạo sẵn sàng hoàn thiện theo ý tưởng, yêu cầu của khách hàng đến từng chi tiết nhỏ nhất.

Kiểu nhà biệt thự của E.City
Lộng lẫy phòng khách

Bài và ảnh Lại Thu Giang