itaexpress / Tin ITA / Kinh tế / Gương mặt / Bà Đặng Thị Hoàng Yến được bình chọn vào Top 100 Nhà quản lý xuất sắc 2014

Bà Đặng Thị Hoàng Yến được bình chọn vào Top 100 Nhà quản lý xuất sắc 2014

Chương trình bình chọn và trao Giải thưởng “Nhà quản lý xuất sắc 2014” được chỉ đạo bởi Bộ Công thương Lào, Bộ thông Tin – Văn hóa và Du lịch Lào, Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam, Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa ngành nghề nông thôn Việt Nam, Trung tâm Nghiên cứu Bảo tồn và Phát huy văn học dân tộc Việt Nam, Tạp chí Văn hiến Việt Nam, Tạp chí Doanh nghiệp và Thương hiệu, Đài truyền hình Quốc gia Lào và một số đơn vị khác.

Chương trình được thực hiện thường niên với quy mô toàn khu vực Asean, đặc biệt được sự ủng hộ của các lãnh đạo cấp cao Việt Nam và Lào (Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Sinh Hùng, Phó chủ tịch nước Cộng hòa xã hội Chủ nghĩa Việt Nam Nguyễn Thị Doan, Tổng Bí thư Lào Bun-Pon But-Ta-Na-Vong, Bộ trưởng Công thương Lào Nam-Vi-nha-kệt, Bộ trưởng Thông tin – Văn hóa và Du lịch Lào Bò Xèng Khăm…) cũng như cộng đồng quốc tế rất quan tâm và ủng hộ. Chương trình nhằm cổ vũ cộng đồng doanh nhân, trí thức các nước ASEAN, đặc biệt là ba nước Việt Nam – Lào – Campuchia có nhiều đóng góp cho sự phát triển cộng đồng, thúc đẩy kinh tế, văn hóa – xã hội phát triển bền vững trong thời kỳ đổi mới. Giải thưởng nhằm khuyến khích, tôn vinh các nhà quản lý, điều hành xuất sắc, có tinh thần dám nghĩ, dám làm, lao động, sáng tạo, chất lượng và hiệu quả công tác cao, tích cực tham gia hoạt động xã hội từ thiện, góp phần quan trọng vào sự phát triển của đất nước.

Qua quá trình khảo sát, đánh giá và bình chọn công tâm của Ban Tổ chức về những đóng góp cho đơn vị và xã hội những năm qua, Bà Đặng Thị Hoàng Yến – Chủ tịch HĐQT của Đại học Tân Tạo và Tập đoàn Tân Tạo, đã được bình chọn là một trong 100 Nhà quản lý xuất sắc 2014.

Buổi lễ tôn vinh các nhà quản lý xuất sắc sẽ được tổ chức trang trọng vào cuối tháng 7 năm 2014 tại Thủ đô Viêng Chăn nước CHDCND Lào và được truyền hình trực tiếp trên đài truyền hình quốc gia Lào và phát sóng lại trên các kênh VTV, VTC hoặc Hà Nội.

ItaExpress