itaexpress / Tin ITA / Sức khỏe / Làm đẹp

Làm đẹp

Phụ nữ năm châu là đẹp

Bạn đã biết gì về vẻ đẹp truyền thống của phụ nữ năm châu? Hãy bỏ túi những bí quyết vàng dưới đây để ngày càng đẹp hơn trong mắt mọi người.

Làm đẹp... xa xỉ

Ngày nay những chiếc khăn bông trắng mềm mại, những loại kem đắt tiền và tiếng nhạc du dương của những trung tâm chăm sóc sắc đẹp dường như vẫn chưa đủ.

Nước hoa hồng "tự chế"

Bạn có thể tự chế biến nước hoa hồng ở nhà, cách làm khá đơn giản trong khi hiệu quả thì rất đáng kể. Chỉ cần 40 phút là bạn có thể tự chưng cất được hơn 1 lít nước hoa hồng rồi.

Khuynh hướng làm đẹp năm 2008

Trang điểm tạo vẻ tự nhiên và mềm mại đang trở thành khuynh hướng được ưa chuộng trong năm nay.

Làm đẹp và chữa bệnh với hoa sen

Trong các loài hoa của Việt Nam, hoa sen luôn đứng ở vị trí đặc biệt. Không biết bao nhiêu tác phẩm nghệ thuật đã viết về sen nhưng đề tài về loài hoa này vẫn không bao giờ vơi cạn. Trong thế giới thảo dược, ít có loài cây nào mà các bộ phận đều là những vị thuốc quí như cây sen.

Ngộ nhận khi làm đẹp bằng thảo mộc

Bạn thích làm đẹp bằng thảo mộc vì cho rằng nó cực kỳ an toàn đối với làn da nhạy cảm? Không đúng đâu, trong thảo mộc cũng có rất nhiều thành phần dược chất và một trong số đó có thể gây dị ứng.

Làm đẹp... xa xỉ

Ngày nay những chiếc khăn bông trắng mềm mại, những loại kem đắt tiền và tiếng nhạc du dương của những trung tâm chăm sóc sắc đẹp dường như vẫn chưa đủ.

Nước quả ép làm bạn tăng cân

Bạn đang cố cung cấp thêm cho cơ thể nhiều năng lượng bằng cách uống nhiều nước quả ép ư? Giúp đẹp da nhưng bạn có thể thấy thất vọng vì chúng chứa nhiều calo và khiến bạn nhanh tăng cân.

Hoa cúc với vẻ đẹp con người

Hoa cúc là loài hoa trang nhã, nằm trong "tứ quân tử" ( tùng, cúc, trúc, mai) được người đời tôn vinh. Bên cạnh đó, hoa cúc còn có các thành phần rất tốt cho sức khỏe, giúp kéo dài tuổi thọ và vẻ đẹp con người.

Làm đẹp theo phong cách Ấn

Đất nước Hồi giáo, nơi những người thiếu nữ xinh xắn sở hữu làn da nâu mịn màng, khỏe khoắn, đôi mắt to tròn sáng long lanh đến hút hồn và đặc biệt là mái tóc dày, bóng và suôn mượt.

Các tin đã đưa ngày   Xem