itaexpress / Tin ITA / Sức khỏe / Làm đẹp

Làm đẹp

Điều kỳ diệu từ trà xanh

Những lá trà xanh mướt được nấu kỹ, uống có chút đắng đầu lưỡi có giá trị đối với sức khỏe con người. Điều kỳ diệu hơn, trà còn có tác dụng làm đẹp, từ việc giúp cơ thể bạn gái trở nên thanh mảnh cho đến làm chậm quá trình lão hóa.

Mẹo giữ son bền màu

son

Một lớp dưỡng dưới son màu sẽ giúp môi bạn không bị khô, nhưng nếu quá dày sẽ có thể khiến môi nhanh bợt màu.

Quyến rũ với son đỏ

Bí quyết để giữ cho son được lâu bền là thoa nhẹ một chút son kem che khuyết điểm (concealer) vòng quanh viền môi bằng cọ. Nó giúp bám màu lâu hơn và còn ngăn sự loang nhòe xuống vành môi.

Bí quyết giữ mùi nước hoa

Nếu muốn mùi hương lưu lại cả ngày mà không có điều kiện xức lại, bạn có thể xịt nước hoa vào một miếng bông gòn rồi nhét vào áo ngực hoặc túi áo.

Đàn ông cũng phải biết làm đẹp

Trên các chuyên trang làm đẹp thường đăng tải rất nhiều các phương pháp làm đẹp cho phụ nữ, mà chẳng mấy khi có cách làm đẹp cho đàn ông. Điều đó thật chẳng công bằng chút nào khi mà đàn ông chiếm tới nửa nhân loại và các quý cô quý bà cũng rất muốn có bạn trai hay chồng đẹp mã. Vì vậy đàn ông cũng cần phải biết cách làm đẹp cho mình.

Sữa tươi: Hơn cả mỹ phẩm

Sữa là loại nước uống bổ dưỡng, mọi người nên uống sữa mỗi ngày để tăng cường sinh lực. Sữa còn có tác dụng diệu kỳ với sắc đẹp của phụ nữ. Các chuyên gia khuyên bạn thay bằng việc sử dụng mỹ phẩm, hãy tự chăm sóc sắc đẹp của mình bằng các nguyên liệu có sẵn trong tự nhiên, mà sữa là loại nguyên liệu rất quý.

Công thức làm đẹp từ thiên nhiên

Hiểu rõ tác dụng lớn lao của nguồn năng lượng vô tận từ nước, hãng mỹ phẩm nổi tiếng Laneige đã chọn giải pháp trẻ hóa làn da từ nước làm công thức cho bộ sản phẩm Perfect renew mới nhất của mình.

Mỹ phẩm xịn vẫn gây dị ứng

Dù sản xuất từ nguyên liệu thiên nhiên, mỹ phẩm vẫn chứa rất nhiều loại hóa chất, và sẽ gây hại cho người nào dị ứng với chất đó. Không phải cứ mỹ phẩm xịn, đắt tiền là tốt cho da bạn.

Cải Thiện mùi hương của bạn

Thật chẳng có gì xấu hổ bằng việc những người xung quanh nhăn mặt khi bạn xuất hiện. Làm thế nào khi trên người bạn lại phát ra những mùi hương chẳng lấy gì làm dễ chịu đây?!

Làm đẹp nên hay không

Nhu cầu làm đẹp luôn chính đáng, tuy nhiên, mỗi giây phút, mỗi đồng tiền dành cho chăm sóc sắc đẹp cũng cần được tính toán, cân nhắc và trân trọng như việc bạn dành cho mọi chi tiêu khác trong cuộc sống vậy.

Các tin đã đưa ngày   Xem