itaexpress / Tin ITA / Sức khỏe / Làm đẹp

Làm đẹp

Sau sinh muốn giảm cân? Hãy ngủ thêm

Các nhà nghiên cứu Mỹ dường như đã giải được câu đố hóc búa cho những bà mẹ đã tăng cân quá nhanh trong giai đoạn thai kỳ muốn giảm cân sau sinh: Đó là hãy ngủ nhiều hơn!

Giữ ẩm cho da trong mùa khô

Mùa đông đang đến “hứa hẹn” những đợt gió rét triền miên. Hãy quan tâm đến làn da của bạn! Bởi làn da của chúng ta sẽ là phần phải hứng chịu đầu tiên và bị ảnh hưởng nặng nề nhất trước những thay đổi nghiệt ngã của thời tiết.

Hiểu da để chọn phấn nền

Nếu bạn sở hữu làn da nhiều khuyết điểm như rỗ, sần, thô ráp..., nên chọn phấn nền dạng thỏi.

7 nguyên tắc không làm bạn đẹp hơn

Trong chuyện làm đẹp của phái nữ, có những bí quyết không bao giờ sai, nhưng cũng có những lời khuyên đã lỗi thời mà bạn nên thôi áp dụng chúng ngay từ bây giờ!

Trình diễn thời trang tóc

Nhà tạo mẫu tóc Trần Hùng sinh tại Thanh Hóa, anh trưởng thành và lập nghiệp tại Hà Nội.

Nạp năng lượng cho buổi tối

Sau một ngày dài nặng nhọc vì công việc hoặc phải chăm sóc con trẻ, bạn hãy thư giãn cơ bắp mệt mỏi và các khớp xương cứng đờ bằng những tư thế này.

Sự thật về kem dưỡng da ban đêm

Mỗi loại kem có một chức năng khác nhau, kem ngày có tác dụng bảo vệ da khỏi môi trường ô nhiễm, còn kem đêm có nhiệm vụ tái sinh làn da. Nhưng bạn đã biết rõ cách dùng chúng chưa? Hãy tìm hiểu thêm về kem dưỡng da ban đêm.

7 hormone khiến bạn tuyệt đẹp

Vẻ đẹp toàn diện của phụ nữ phụ thuộc lớn vào 7 loại hormone.

Đó là: Estrogen, Testoteron, Oxytocin, Thyroxin, Noradrenalin, Insulin và Somatotropinum.

Những hậu quả của phẫu thuật thẩm mĩ

Cùng với sự phát triển của khoa học, ngày càng có nhiều các biện pháp giúp người phụ nữ xoá đi những dấu vết của năm tháng trên khuôn mặt, nhưng không phải ai cũng biết được những nguy cơ tiềm ẩn mà các biện pháp này mang lại.

Theo một nghiên cứu cho thấy, tại Mĩ, cứ 4 người phụ nữ dưới 40 tuổi thì lại có một người có ý định giải phẫu thẩm mĩ. Tuy nhiên, rất có thể bạn sẽ bỏ ý định đó nếu như bạn biết trước bác sĩ sẽ làm gì với khuôn mặt của bạn và điều gì có thể xảy ra sau đó.

Sáu bước để có mái tóc khoẻ đẹp

1. Massage da đầu hằng ngày

Dành 5 phút mỗi ngày massage da đầu có tác dụng phục hồi và cải thiện tình trạng tóc của bạn một cách đáng kể. Nhẹ nhàng xoa bóp vùng da đầu theo chuyển động vòng tròn bắt đầu từ trước trán và đưa dần ra sau gáy.

Các tin đã đưa ngày   Xem