itaexpress / Tin ITA / Tân Tạo hôm nay / Sự kiện / Hội thi kỷ niệm 70 năm ngày Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9 tại KCN Tân Tạo: “70 năm một chặng đường”

Hội thi kỷ niệm 70 năm ngày Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9 tại KCN Tân Tạo: “70 năm một chặng đường”

Nhằm tổ chức các hoạt động tuyên truyền sâu rộng trong thanh niên, công nhân, đảng viên trên địa bàn KCN Tân Tạo trong công tác bồi dưỡng và phát huy chủ nghĩa anh hùng cách mạng, giáo dục lòng yêu nước và truyền thống lịch sử của dân tộc. Ngày 30/8/2015, Đảng bộ KCN Tân Tạo đã tổ chức Hội thi “70 năm một chặng đường”, tại Hội trường lầu 5 Tòa nhà ICD, đường 2, KCN Tân Tạo.

Tham dự Hội thi có sự góp mặt của 14 đội thi thuộc các đơn vị: Chi bộ Xây dựng lực lượng, Chi Bộ công ty Tân Tạo, Phú Phong, Thái Dương, Đào Tiên, Paiho, QMI, Tây Nguyên, Thiên Long, Phương Nam, Tấn Phát và Chi đoàn công ty Supersoft.

Cuộc thi được chia làm 2 phần với các vòng thi trắc nghiệm kiến thức lịch sử Việt Nam giai đoạn cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9, vòng thi sự kiện lịch sử và thi văn nghệ với chủ đề Tiếp bước dưới cờ Đảng. Ban giám khảo hội thi gồm đại diện Đảng ủy các KCX&KCN TP, bà Nguyễn Thị Thanh Thúy (Trưởng Ban), ông Thái Văn Mến, Phó Bí thư Đảng ủy (Phó ban) và ông Cao Thanh Hùng, PBT chuyên trách công đoàn (Phó ban).

Kết quả 14 đội tham dự các vòng thi, có 4 giải khuyến khích, Chi bộ Công ty Phương Nam giải 3, Thép Tây Nguyên giải 2 và Chi bộ công ty Tân Tạo đạt giải 1.

Hội thi “70 năm một chặng đường” đã mang đến cho các bạn CB.CNV những nụ cười sảng khoái, thể hiện được tinh thần vui chơi hết mình với các tiết mục văn nghệ không chuyên đậm chất “cây nhà lá vườn”; sự nỗ lực của các thành viên và tinh thần đồng đội được đặt lên hàng đầu. Qua đó các bạn công nhân được giao lưu với nhau tạo sự gắn kết giữa các thanh niên công nhân trong các Chi bộ sinh hoạt tại KCN Tân Tạo.

Một số hình ảnh tại Hội thi:

ItaExpress