itaexpress / Tin ITA / Tân Tạo hôm nay / Tin từ thành viên / Nhà đầu tư Nhật Bản mở rộng kinh doanh tại KCN Tân Đức

Nhà đầu tư Nhật Bản mở rộng kinh doanh tại KCN Tân Đức

Chiều ngày 25/01/2024, Công ty Tân Đức đã đón tiếp đoàn khách từ Công ty Peace-Lon (Nhật Bản) đến tìm hiểu cơ hội đầu tư và thuê đất tại KCN Tân Đức.

Ông Otake Hidenori, Trưởng phòng Tổng hợp của Công ty Peace-Lon, chia sẻ thông tin về kế hoạch mở rộng Công ty tại thị trường Việt Nam. Hiện tại, Peace-Lon đang hoạt động tại Hà Nội và quyết định mở rộng kinh doanh tại khu vực miền Nam. Peace-Lon chọn Long An là địa điểm để mở thêm nhà máy gia công kim loại. Ông Otake Hidenori cho biết quyết định này được đưa ra sau một quá trình nghiên cứu kỹ lưỡng về tiềm năng và thuận lợi kinh doanh tại khu vực.

Dự án nhà xưởng tiếp theo của Công ty Peace-Lon khu vực phía Nam sẽ có quy mô khoảng 5 hecta và được thiết kế với các trang thiết bị hiện đại nhất.

Tham gia buổi làm việc có đại diện Công ty Daiwa House (Nhật Bản), nhà đầu tư đã thuê gần 10 ha đất tại KCN Tân Đức. Đại diện của Daiwa House đã chia sẻ những thông tin quan trọng về lợi thế và tiềm năng của KCN Tân Đức, đặc biệt nhấn mạnh sự hỗ trợ của KCN và đảm bảo an ninh cho các nhà đầu tư.

Ông Brent Beachler đang trả lời câu hỏi của các nhà đầu tư

Hiện nay, KCN Tân Đức đã thu hút được 207 dự án đầu tư với tổng diện tích 299 ha (tỉ lệ lấp đầy 77%), tổng vốn đầu tư gần 1 tỷ USD (chiếm 11% so với toàn tỉnh Long An), thu hút hàng chục ngàn lao động đến làm việc. KCN cũng sở hữu cơ sở hạ tầng đồng bộ, hệ thống thông tin liên lạc hiện đại, hệ thống điện, nước cấp và nhà máy xử lý nước thải với công nghệ tiên tiến, KCN Tân Đức đủ năng lực đáp ứng mọi nhu cầu các nhà đầu tư.

Công ty TADICO