itaexpress / Tin ITA / Tân Tạo hôm nay / Tin từ thành viên / Sinh viên TTU tham gia tình nguyện tại hội nghị ARBS 2013

Sinh viên TTU tham gia tình nguyện tại hội nghị ARBS 2013

Hội nghị công nghệ sinh học sinh sản châu Á (ARBS) là một hội nghị tổ chức thường niên giữa các nước trên khu vực châu Á. Năm nay, hội nghị ARBS được tổ chức tại Việt Nam dưới sự bảo trợ của Bộ Khoa Học Công Nghệ và đồng tổ chức của trường Đại Học Tân Tạo và Đại Học Quốc Tế TPHCM, tại Mũi Né, Phan Thiết.

Với sự góp mặt của gần 200 các chuyên gia đầu ngành trong khu vực châu Á và trên thế giới, hội nghị ARBS lần thứ 10 tổ chức tại Việt Nam đã đạt được thành công tốt đẹp.

Góp phần trong thành công của hội nghị, sự hỗ trợ của lực lượng tình nguyện viên là điều rất đáng ghi nhận. Quan trọng hơn nữa là các em được tiếp xúc với một hội nghị tầm cỡ khu vực được tổ chức quy mô và hoành tráng.

Việc tham gia các hoạt động tình nguyện như thế này sẽ giúp các em có được những kinh nghiệm và kỹ năng cần thiết trong thực tế, để biết được mình còn thiếu điều gì và cần phải bổ sung điều gì khi còn ngồi trong giảng đường đại học.

Đối với các sinh viên khoa Công Nghệ Sinh Học thì đây là cơ hội hiếm có để nghe các bài báo cáo từ các chuyên gia hàng đầu trình bày về các nghiên cứu trong lĩnh vực sinh học sinh sản.

Các hoạt động của tình nguyện viên tại hội nghị

TTU Media