itaexpress / Tin ITA / Thể thao - Giải trí / Thời trang / Đoán tính cách bạn nữ qua chiếc váy đầm ngày 8/3

Đoán tính cách bạn nữ qua chiếc váy đầm ngày 8/3

Những cánh áo đầm duyên dáng chưa bao giờ lỗi mốt và đi qua nhiều cơn lốc thời trang. Trong ngày 8/3, tà áo đầm mềm mại càng tôn thêm lên vẻ tươi tắn xinh đẹp, tạo cảm giác thoái mái hơn cho các cô gái trẻ khi sánh bước cùng chàng. Không phải ngẫu nhiên mà chiếc áo đầm có sức hút mạnh đối với phụ nữ, vì một lẽ đơn giản: áo đầm thể hiện vẻ đẹp nữ tính, dịu dàng và tiết lộ nhiều điều về cá tính của phụ nữ.

Bạn chọn bộ váy màu trắng tinh thì sự đơn giản chính là phong cách của bạn. Bạn thích gắn chặt với những thói quen đều đặn hằng ngày và cũng chẳng ngại nếu ai đó bảo rằng cuộc sống của bạn không có nhiều đột phá hoặc sôi nổi. Bạn có óc xét đoán tốt, sống biết điều và giỏi kiềm chế cảm xúc. Màu trắng có một sức hút kỳ lạ đến mê hồn nhất là những mẫu váy trẻ trung trên chất liệu nhẹ nhàng của sa tanh, lụa, ren.
Sức mạnh của màu trắng là như vậy, kiểu dáng cũng đóng một vai trò khá quan trọng để đánh bật sức mạnh của màu trắng hơn.

Bạn thích chọn bộ váy màu xanh sẫm hoặc các sắc màu nâu, đen có nghĩa là bạn thẳng thắn, chân thật và kiên định. Bạn hơi trầm tính, nhưng nói về sự nghiêm túc thì khỏi phải bàn. Bạn rất đúng giờ và cũng không thích phải chờ đợi người khác. Bạn có thể không có nhiều bạn bè lắm, nhưng ai cũng rất tôn trọng bạn.

Bạn chọn bộ váy tươi tắn sặc sỡ như màu đỏ, vàng hoặc cam, chứng tỏ bạn là mẫu người lạc quan, vui vẻ. Bạn lúc nào cũng khoái vui chơi thoả thích và chẳng gì có thể ngăn bạn đi gặp gỡ bạn bè, liên hoan, tụ tập ăn uống vào... bất kỳ dịp nào. Chiếc đầm đỏ ấn tượng làm người mặc nữ tính hơn, gợi cảm hơn, đáng yêu hơn. Ai cũng biết màu đỏ là biểu tượng của tình yêu và đam mê. Vậy nên bạn hãy chọn chiếc đầm đỏ cho đêm dạ tiệc, để bạn là trung tâm của sự ngưỡng mộ và yêu thương.

Bạn thích chiếc váy voan mỏng có những chấm nhỏ li ti rất nhẹ nhàng và thướt tha này sẽ mang đến cho người mặc một vẻ nữ tính và thật duyên dáng. Bộ váy này thể hiện bạn là người suy nghĩ kỹ trước khi nói, nếu không có gì cần thiết thì bạn không thích buôn dưa gì hết. Bạn kiên nhẫn và sống nội tâm, thích lặng lẽ quan sát những thay đổi trong cuộc sống.

Bạn thích bộ váy có hình hoa văn, cây cối màu sắc hoài hòa chứng tỏ bạn là người sống vì gia đình. Bạn luôn mong muốn và cố gắng làm hết sức để trong gia đình luôn có không khí đầm ấm và yêu thương. Bạn là một người bạn chân thật và rất trung thành. Công bằng tuyệt đối là một trong những nguyên tắc mà bạn luôn theo đuổi. Nếu yêu ai thì bạn cũng chung thủy hết mực.

Bạn thích chọn váy đầm màu lông thú lạ mắt thì bạn là người có tâm hồn ưa phiêu lưu, khám phá. Cuộc sống của bạn không bao giờ thiếu những niềm hứng khởi, những lần bùng nổ ngoạn mục. Bạn không thể ở yên một chỗ và luôn tìm kiếm những điều mới mẻ, thử thách để thực hiện. Phương châm sống của bạn là “sống một cuộc sống thật trọn vẹn”. Bạn có xu hướng đưa ra những gợi ý xây dựng khi giải quyết các vấn đề, và bạn thích vai trò dẫn đầu, lãnh đạo trong nhóm bạn bè.

H.N (tổng hợp)