itaexpress / Quỹ ITA-s / Thông tin Quỹ ITA-s / Chương trình “Hỗ trợ giáo viên nghèo vùng sâu, vùng xa”

Chương trình “Hỗ trợ giáo viên nghèo vùng sâu, vùng xa”

Quỹ "Hỗ trợ giáo viên nghèo vùng sâu vùng xa" ưu tiên cho những thầy cô giáo còn trẻ, giáo viên là người dân tộc thiểu số có tấm lòng tận tụy với nghề vì những mầm non tương lai.

TẬP ĐOÀN TÂN TẠO Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam
ITAEXPRESS Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

THÔNG BÁO VỀ QUỸ “HỖ TRỢ GIÁO VIÊN NGHÈO VÙNG SÂU, VÙNG XA”

Kính gửi: SỞ GIÁO DỤC & ĐÀO TẠO, CÁC TRƯỜNG HỌC TRÊN CẢ NƯỚC

Tập đoàn Tân Tạo đã thành lập 3 quỹ phúc lợi xã hội: Qũy Ita Vì tương lai hỗ trợ cho học sinh, sinh viên nghèo, học giỏi; Quỹ Ita Hàn gắn vết thương hỗ trợ cho đối tượng là thương bệnh binh, người nghèo gặp thiên tai…Quỹ Ita Chiến thắng bệnh tật hỗ trợ cho đối tượng là người bị bệnh hiểm nghèo không có điều kiện chữa bệnh. Đây là quỹ hoạt động thường xuyên và vừa qua, vào ngày 30/9/2007, Qũy Ita-s đã chính thức ra mắt và hỗ trợ các đối tượng thuộc các diện trên trên địa bàn cả nước với tổng số tiền hơn 21 tỉ đồng. Cách thức gửi hồ sơ và các thông tin được đăng tải trên trang tin http://www.itaexpress.com.vn

Ngoài Qũy Ita –s như đã trình bày trên, hướng tới mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20 – 11, Tập đoàn Tân Tạo lập chương trình “Hỗ trợ giáo viên nghèo vùng sâu, vùng xa” nhằm phần nào giúp giáo viên yên tâm công tác với nghề như lời tri ân của Tập đoàn Tân Tạo đến giáo viên cả nước. Khi xét duyệt trao tài trợ, chúng tôi sẽ đến tận địa phương để xem xét và hỗ trợ tùy theo mức độ khó khăn của giáo viên.

Quy chế xét trợ cấp dựa trên những tiêu chí sau:

  1. Giáo viên có hoàn cảnh khó khăn những vẫn bám trụ và đạt những thành tích cao trong suốt quá trình giảng dạy.
  2. Các giáo viên gửi hồ sơ tới chương trình đều phải có ít nhất 3 năm liền là giáo viên dạy giỏi cấp trường hoặc 5 năm liền là giáo viên tiên tiến.

Quỹ "Hỗ trợ giáo viên nghèo vùng sâu vùng xa" ưu tiên cho những thầy cô giáo còn trẻ, giáo viên là người dân tộc thiểu số có tấm lòng tận tụy với nghề vì những mầm non tương lai.

Cách thức gửi hồ sơ tới xin truy cập vào trang tin điện tử của Tập đoàn Tân Tạo: www.ItaExpress.com.vn trong đó có hồ sơ mẫu về chương trình này. Chi tiết hồ sơ hợp lệ có xét duyệt của lãnh đạo trường, cơ quan công tác.

Kính mong Sở Giáo dục & Đào tạo phối hợp cùng các phòng giáo dục, và trường học giúp đỡ chúng tôi làm tốt chương trình trên.

Xin trân trọng kính chào.

TP. Hồ Chí Minh, ngày 9 tháng 10 năm 2007

TẬP ĐOÀN TÂN TẠO

Liên hệ:

Địa chỉ: Lầu 4, Lô 60A, Đường số 2, Khu công nghiệp Tân Tạo, Phường Tân Tạo A, quận Bình Tân, thành phố HCM.

Điện thoại: 08.7543505/506/507/508

Fax: 08.7543504

Nguyễn Phương Liên – Chuyên viên PR: 0903506335

Đơn xin tài trợ "Giáo viên vùng sâu vùng cao"