itaexpress / Tin ITA / Chứng khoán ITA / Công bố thông tin

Công bố thông tin

ITA: Lợi nhuận 6 tháng tăng 80%

Công ty cổ phần Đầu tư và Công nghiệp Tân Tạo (ITA) công bố kết quả kinh doanh hợp nhất quý 2 và 6 tháng đầu năm 2015. Lũy kế 6 tháng, với quá nửa đóng góp từ lợi nhuận riêng quý 2, ITA lãi ròng 115,6 tỷ đồng, tăng 80,3% so với nửa đầu năm 2014.

ITA: Ông Trần Đình Hưng - Phó TGĐ đã cho tặng 442.000 cp

Báo cáo kết quả giao dịch cổ phiếu của CĐNB Công ty Cổ phần Đầu tư và Công nghiệp Tân Tạo theo đó ông Trần Đình Hưng - Phó TGĐ đã cho tặng 442.000 cp

Ita công bố thông tin thay đổi kế toán trưởng

Công ty Cổ phần Đầu tư và Công nghiệp Tân Tạo công bố bổ nhiệm ông Nguyễn Viết Đoàn giữ chức vụ Kế toán trưởng thay thế cho ông Phạm Thanh Thêm kể từ ngày 18/07/2015

29/6: Market Vectors ETF VietNam đã mua hơn 5,4 triệu cổ phiếu của Tân Tạo

Quỹ đầu tư Market Vectors ETF Trust – Market Vectors – VietNam ETF đã mua hơn 5,4 triệu cổ phiếu ITA, nâng tỷ lệ nắm giữ lên 6,35% số cổ phiếu đang lưu hành.

11/6: Cổ phiếu ITA, KBC được chú ý nhiều nhất trong hôm nay, 2 sàn tăng điểm

BB

Dòng cổ phiếu bất động sản đáng chú ý hôm nay. ITA, KBC tăng 100 đồng. Cuối phiên hôm qua, thị trường đã có bước hồi phục đáng kể sau áp lực chốt lãi giữa phiên của nhà đầu tư. Sự hồi phục về cuối phiên ở mức điểm số ~575 của VnIndex đã giúp thị trường vững tin hơn trong phiên hôm nay. Chỉ số tăng điểm từ đầu phiên, đến 10h20’, VnIndex tăng 2,44 điểm lên 576,54 điểm và HNX-Index tăng 0,6 điểm lên 88,1 điểm.

Tập đoàn Tân Tạo: Công bố quyết định bổ nhiệm TGĐ và Phó TGĐ Công ty CP Đầu tư Tân Đức

Theo quyết định Chủ tịch Hội đồng Quản trị Công ty Cổ phần Đầu tư Tân Đức ngày 20/5/2015, quyết định bổ nhiệm ông Brent Thomas Beachler giữ chức vụ Tổng giám đốc, ông Phạm Mạnh Tiến giữ chức vụ Phó Tổng giám đốc Công ty CP Đầu tư Tân Đức.

KCN Tân Tạo: Ký hợp đồng cho thuê đất trị giá gần 150 tỷ

Từ giữa tháng 4/2015 đến nay, Công ty CP Đầu tư và Công nghiệp Tân Tạo đã ký hợp đồng cho thuê đất tại KCN Tân Tạo với 3 khách hàng hiện hữu bao gồm Công ty CP Tập đoàn Thiên Long – TLG, Công ty TNHH Việt Nam – Paiho và Công ty CP Dược Danapha với tổng trị giá hợp đồng gần 150 tỷ. Các công ty này đã thực hiện thanh toán và đang hoàn thiện thủ tục để triển khai xây dựng nhà máy.

KCN Tân Đức: Ký hợp đồng cho thuê đất với Công ty Trillions Enterprise của Hoa Kỳ

Nha

Trong tháng 4 vừa qua, Công ty Trillions Enterprise thuộc tập đoàn đa quốc gia của Hoa Kỳ chuyên sản xuất và kinh doanh các loại giầy dép hàng đầu trên thế giới đã ký hợp đồng thuê đất tại KCN Tân Đức Mở rộng. Tổng giá trị hợp đồng đã ký là hơn 3 triệu USD trên diện tích hơn 4 ha và cũng đang đàm phán để thuê thêm từ 3-5 ha cho kế hoạch mở rộng quy mô sản xuất trong thời gian tới. Ngoài ra, từ đầu năm đến nay KCN Tân Đức đã ký thỏa thuận cho thuê gần 15.000 m2 nhà xưởng cho các nhà đầu tư đến từ Nhật Bản, Ấn Độ, Hồng Kong và Hàn Quốc.

Công bố thông tin thay đổi giấy chứng nhận ĐKKD lần 17 của ITA

Công bố thông tin thay đổi giấy chứng nhận ĐKKD lần 17 của ITA

ITA có gì?

Thị trường do con người tạo ra, và tình cảm luôn lấn át lý trí, nên chính tâm trạng sợ hãi hay lòng tham thúc đầy giá cổ phiếu cao hay thấp hơn giá trị đích thực của Công ty. Chính vì vậy, để thành công một cách bền vững, cần nhìn giá trị thực, các tiến bộ và viễn cảnh của doanh nghiệp.

Với giá trị thị trường hiện nay vào khoảng 300 triệu USD, thì giá trị thật của ITA có gì?

Các tin đã đưa ngày   Xem