itaexpress / Tin ITA / Chứng khoán ITA / Thông điệp HĐQT / Thư ngỏ của Chủ tịch HĐQT

Thư ngỏ của Chủ tịch HĐQT: Cổ đông phát triển thịnh vượng cùng ITA

Trước tiên xin chúc mừng quý vị đã trở thành một bộ phận của một Tập đoàn đang hướng tới sự phát triển hùng mạnh của đất nước đi vào thế kỷ 21!

Chúng tôi đã, đang và tiếp tục phấn đấu cùng với sự đóng góp trí tuệ và thiện chí của Quý cổ đông để đưa tên tuổi của ITA trở thành biểu tượng của sự thịnh vượng và bền vững cùng với thời gian!

Tập thể Ban Lãnh đạo Công ty đã đề ra mục tiêu và quyết tâm phấn đấu noi gương theo nhà tỷ phú Hoa Kỳ Warren Buffett, suốt 42 năm qua cổ phiếu của Công ty Berkshire do Warren Buffett là Chủ tịch đã liên tục tăng giá và đến nay một cổ phiếu giá đạt trên 107.000USD, nhưng không thể mua được. Bạn muốn mua cổ phiếu của Berkshire ư? Sẽ phải tìm đến một công ty tư vấn đặc biệt và sẽ phải được xét duyệt rất kỹ lưỡng khi được lọt vào danh sách cổ đông được phép giao dịch cổ phiếu này. Ông đã và đang là tấm gương cho Lãnh đạo Tập đoàn Tân Tạo noi theo.

Chúng ta có quyền hy vọng rằng một ngày không xa Quý cổ đông chỉ còn muốn cất giữ kỹ các cổ phiếu ITA vào trong tủ khoá kín và giao chìa khóa cho Thần Biển lớn giữ gìn hộ chúng ta.

Ngày 06/3/2007 là ngày chốt danh sách cổ đông để chia cổ tức năm 2006, dựa theo kết qủa chốt danh sách đã có rất nhiều những công ty tập đoàn tên tuổi trên thế giới tham gia nắm giữ cổ phiếu ITA, điều đó đã thể hiện sự minh bạch về tài chánh và tiềm năng to lớn của tập đoàn kinh doanh bất động sản, Cơ sở hạ tầng kỹ thuật Tân Tạo. Nhưng bên cạnh đó cũng có rất nhiều cổ đông nhỏ lẻ, thậm chí chỉ nắm giữ từ 10 đến vài trăm cổ phiếu ... Điều này đã làm cho tập thể Lãnh đạo Tập đoàn Tân Tạo hiểu được tấm lòng của biết bao con người đã phải dành dụm từng đồng tiền mồ hôi nước mắt của mình, để đặt niềm tin vào chúng tôi. Trách nhiệm càng nặng nề và chúng tôi phải phấn đấu cao hơn nữa để ngày càng đáp lại được lòng tin cậy của Quý cổ đông đối với Tập đoàn của chúng ta.

Chúng tôi cũng đã mở email info@tantaocity.com để giải đáp mọi thắc mắc của Quý cổ đông, các nhà đầu tư cũng như tất cả mọi người quan tâm muốn tìm hiểu về hoạt động của Tập đoàn Tân Tạo. Hy vọng một phần nào đó sẽ giúp cho Quý cổ đông hiểu rõ được từng bước đi của Tập đoàn chúng ta.

Chúc Quý cổ đông thành công và mãi mãi phát triển thịnh vượng cùng ITA!

Trân trọng

Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Tân Tạo/ ITA Group
ĐẶNG THỊ HOÀNG YẾN