itaexpress / Tin ITA / Sức khỏe / Làm đẹp / Khám phá khả năng làm đẹp từ dầu oliu

Khám phá khả năng làm đẹp từ dầu oliu

Dầu ôliu còn giúp phái nữ làm đẹp rất hữu hiệu

Nếu bạn muốn tăng cường độ bóng đẹp và chắc khỏe của mái tóc, hãy gội và ủ tóc với dầu oliu.

Ngoài công dụng phụ trợ trong các công thức nấu ăn, dầu oliu còn có được sử dụng rất phổ biến trong các bí quyết chăm sóc sắc đẹp. Để sử dụng dầu oliu hiệu quả nhất, trước hết bạn hãy xác định mục đích dưỡng nhan sắc của mình.

Bạn hãy trộn dầu oliu với những loại tinh dầu khác và ngâm mình thư giãn trong bồn tắm. Bạn có thể thoa dầu oliu trực tiếp lên những vùng da khô để làm mềm da. Chỉ cần một lượng nhỏ dầu oliu, bạn có thể khiến đôi môi khô của mình mềm mại trở lại, cung cấp độ ẩm phong phú và làm mềm vùng da thô ráp ở vùng khuỷu tay, gót chân, đầu gối hay bất cứ nơi nào trên cơ thể.

Nếu bạn muốn tăng cường độ bóng đẹp và chắc khỏe của mái tóc, hãy gội và ủ tóc với dầu oliu. Thoa ½ tách dầu oliu lên tóc và ủ với khăn bông dày trong khoảng 30 phút, bạn sẽ thấy mái tóc của mình dày và chắc khỏe hơn rõ rệt sau vài tuần trị liệu.

Đối với những bạn nam có làn da nhạy cảm, việc cạo râu đôi khi sẽ khiến da bị mẩn đỏ và đau rát. Chỉ cần thoa một chút dầu oliu lên vùng da cần cạo râu, dâu oliu sẽ làm mềm da và giúp việc cạo râu trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn rất nhiều.

Theo Khamphadep