itaexpress / Tin ITA / Tân Tạo hôm nay / Tin từ thành viên / ITA-RICE góp phần tài trợ chương trình giao lưu nghệ thuật “Tri ân liệt sĩ” 27/07/1947- 27/07/2012

ITA-RICE góp phần tài trợ chương trình giao lưu nghệ thuật “Tri ân liệt sĩ” 27/07/1947- 27/07/2012

Tối 24-7, tại Nhà hát TP Hà Nội, Hội Hỗ trợ gia đình liệt sĩ (HTGÐLS) Việt Nam, Tổng cục Chính trị QÐND Việt Nam, Ðài Truyền hình Việt Nam và Công ty cổ phần Tập đoàn truyền thông quốc gia Việt Nam phối hợp tổ chức Chương trình giao lưu nghệ thuật với chủ đề "Tri ân liệt sĩ".

Tới dự, có các đồng chí: nguyên Tổng Bí thư Lê Khả Phiêu; Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Sinh Hùng; nguyên Phó Thủ tướng Phạm Gia Khiêm; đại diện các bộ, ban, ngành, đoàn thể T.Ư và Hà Nội.
Chương trình giao lưu nghệ thuật nhằm tôn vinh sự hy sinh cống hiến của các Anh hùng liệt sĩ, các tập thể, cá nhân tiêu biểu cho đạo lý "Uống nước nhớ nguồn" của dân tộc ta. Ðồng thời, gửi thông điệp tới các tổ chức, cá nhân: Hãy chung tay, góp sức vì nhiệm vụ tri ân liệt sĩ cao cả.

Nhân dịp này, Hội HTGÐLS Việt Nam quyết định trao 20 căn nhà tình nghĩa (50 triệu đồng/căn), 150 sổ tiết kiệm (5 triệu đồng/sổ) tặng các gia đình thương binh, gia đình liệt sĩ; hỗ trợ kinh phí giám định ADN 150 trường hợp (10 triệu đồng/trường hợp) để xác định danh tính liệt sĩ, cùng hàng trăm suất quà, hàng chục suất học bổng tặng con em thương binh, con liệt sĩ.

Với số tiền tài trợ của mình, Công ty Ita Rice muốn thể hiện tấm lòng biết ơn đối với các thế hệ cha anh. Được thành lập từ năm 2007, tập thể lãnh đạo và cán bộ Ita rice hiểu rõ công sức lớn lao của các thế hệ đi trước đã ngã xuống cho nền độc lập của chúng ta ngày hôm nay. Trên những mảnh ruộng mà công ty đang canh tác thấm không biết bao xương máu của các anh hùng liệt sĩ. Việc thực hiện dự án Ita Rice thành công cũng đã đóng góp rất lớn trong việc cải thiện đời sống của những người nông dân nghèo, giúp họ làm giàu từ nông nghiệp, từ mảnh đất của cha ông để lại. Vì vậy, việc tham gia các chương trình từ thiện là hoạt động thường xuyên và liên tục của công ty Ita Rice.

Nguồn: trianlietsi.vn