itaexpress / Quỹ ITA-s / Hoạt động Quỹ ITA-s / Top 5 bài dự thi được độc giả bình chọn nhiều nhất

Top 5 bài dự thi được độc giả bình chọn nhiều nhất

Ảnh minh họa (sưu tầm)

Tháng bình chọn cho cuộc thi viết bài Cảm ơn Người – Cảm ơn Đời đã khép lại, BBT chân thành cảm ơn Quý độc giả ItaExpress đã tham gia ủng hộ Cuộc thi trong suốt thời gian qua.

Kết thúc tháng bình chọn, Mẹ, con gái và… của Nguyệt Nhi dẫn đầu với 64 lượt bình chọn, tương ứng với 314 điểm, đồng thời, đây cũng là bài dự thi có lượng độc giả vào góp ý, chia sẻ nhiều đến nỗi nó dài hơn cả bài tham dự. Tiếp theo là Lời cám ơn muộn màng của tác giả Lê Thị Lĩnh với 18 lượt bình chọn, tương ứng với 84 điểm. Đứng thứ 3 là Anh trai yêu thương của tác giả Trần Linh Thụy Duyên với 14 lượt bình chọn, tương ứng với 68 điểm.

Xếp thứ 4 và 5 là các bài của hai cô trò đến từ huyện Đức Trọng - tỉnh Lâm Đồng: Thầy và những bài học cuộc sống của em Nguyễn Thị Minh Khuê, học sinh trường THCS Đức Trọng với 53 điểm; bài dự thi Nâng cánh ước mơ của cô giáo Nguyễn Thị Tâm, Trường THCS Sơn Trung với 48 điểm. Để có được kết quả khách quan nhất, ItaExpress đã sử dụng phần mềm tính điểm cho mỗi kết quả bình chọn, sẽ tương ứng với một số điểm nhất định.

Một lần nữa, BBT chân thành cảm ơn Quý độc giả đã ủng hộ cho Cuộc thi trên ItaExpress trong suốt thời gian qua. ItaExpress mong sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ ấy ở những cuộc thi tiếp theo. Chúc Quý độc giả một năm mới An khang – Thịnh vượng.

Ban biên tập