itaexpress / Tin ITA / Công nghệ Kỹ thuật Số / Games / Chính thức ra mắt website Chiến quốc

Chính thức ra mắt website Chiến quốc

Sắp tới, trên thị trường game Việt sẽ xuất hiện một trò chơi online 2D mới. Trò chơi được xây dựng với cốt truyện và bối cảnh dựa vào lịch sử Trung Quốc từ thế kỷ thứ 5 đến khi Tần Thủy Hoàng thống nhất đất nước vào năm 221 trước Công nguyên. Đó là thời kỳ phân tranh bi hùng và khốc liệt nhất giữa các tiểu quốc Trung Hoa, vì thế trò chơi với tên gọi “Chiến quốc” như giúp các game thủ hiểu rõ hơn một giai đoạn lịch sử của đất nước lớn thứ 3 trên Thế giới này.

Người chơi sẽ thật sự bị cuốn hút bởi các câu chuyện lịch sử của mảnh đất Trung Hoa huyền thoại. Sẽ tự mình dấn thân vào những trận chiến tranh giành quyền lực để từ đó khám phá ra những bí mật luôn tồn tại nơi thâm cung nội các. Xuyên suốt câu chuyện Chiến Quốc này, các game thủ sẽ được dịp phiêu lưu trong một thế giới với các hình ảnh hoạt hình 2D dễ thương và vui nhộn mà không đòi hỏi máy tính phải có cấu hình cao như các trò chơi khác.

Ngay hôm nay, ngày 28/1/2008, website của trò chơi này sẽ chính thức ra mắt tất cả những người yêu game trong cả nước. Trò chơi chắc chắn sẽ còn nhiều điều thú vị khác để các game thủ tự do khám phá khi tham gia vào câu chuyện lịch sử này. Hãy theo dõi thông tin từ hôm nay , các bạn sẽ có thêm một sự lựa chọn mới, một cuộc phiêu lưu mới trong quỹ thời gian thư giãn của mình. Trò chơi được sản xuất bởi một trong những nhà làm game hàng đầu Trung Quốc này được dự kiến là một chọn lựa chiếm lĩnh thị trường game Việt dành cho lứa tuổi Teen trong mùa Xuân năm nay.

Mọi thông tin chi tiết đều có ở website: www.chienquoc.com.vn

Poster quảng cáo cho website Chiến quốc

Huỳnh Đăng Khoa