itaexpress / Tin ITA / Công nghệ Kỹ thuật Số / Games / Bình chọn game online thành công nhất Việt Nam 2007

Bình chọn game online thành công nhất Việt Nam 2007

Từ ngày 20/12/2007 đến 31/1/2008, độc giả có thể tham gia chương trình bình chọn do tạp chí điện tử Game Thủ.net tổ chức để có cơ hội trở thành chủ nhân của những phần thưởng giá trị như máy tính xách tay, máy nghe nhạc MP4, chip, mainboard...

Đây là cuộc bình chọn độc lập của website thông tin game hàng đầu Việt Nam với sự tài trợ của 2 công ty Intel Việt Nam và Trần Anh. Chỉ những game bước vào giai đoạn Open Beta hoặc thương mại hóa trong năm 2007 và vẫn đang hoạt động nằm trong diện bình chọn.

12 trò chơi trong danh sách gồm Boom Online, Phong Thần, Cửu Long Tranh Bá (cùng của Vinagame), Con đường tơ lụa (VDC), Cabal Online, Ghost Online, Tam Quốc Chí, Tiểu Bá Vương (Asiasoft), Crazy Kart (VTC), Shaiya (Saigontel), Thế Giới Hoàn Mỹ (QuangMinh DEC) và Thiên Long Bát Bộ (FPT).

Để tham gia, độc giả cần điền đầy đủ thông tin cá nhân gồm họ tên, ngày sinh, số chứng minh nhân dân hoặc hộ chiếu, địa chỉ, nghề nghiệp, địa chỉ thư điện tử và số điện thoại liên lạc vào phần đăng ký để tiện cho việc trao giải thưởng.

Các trò chơi được bình chọn theo 6 tiêu chí là hình ảnh, âm thanh, gameplay, bảo mật, dịch vụ, chi phí. Trong đó, hình ảnh được đánh giá trên cơ sở chất lượng đồ họa, không phụ thuộc game là 2D hay 3D. Tiêu chí dịch vụ phản ánh khả năng hỗ trợ của nhà phát hành đối với người chơi và có nhiều chương trình khuyến mãi, hậu mãi và những sự kiện game hấp dẫn. Yếu tố chi phí thể hiện mức tiền trung bình mà một người chơi phải bỏ ra hàng tháng so sánh với chất lượng game.

Người tham gia sẽ chọn 3 trò chơi mà mình yêu thích theo thứ tự 1 - 2 - 3 (Nhất - Nhì - Ba) ở từng tiêu chí.

Tổng hợp điểm bình chọn của tất cả các tiêu chí này sẽ xác định trò chơi thành công nhất năm 2007, tức là có số lần được chọn Nhất nhiều nhất. Nếu nhiều game có cùng số lần được chọn Nhất thì xét tiếp số lần được chọn Nhì và/hoặc Ba.

Khi hoàn tất các lựa chọn, hãy bấm vào mục "Hoàn thành", hệ thống sẽ gửi thông báo đến hòm thư đăng ký của người tham gia để yêu cầu khẳng định thông tin và độc giả chỉ cần nhấn vào liên kết trong thư để khẳng định những gì đã trả lời.

Bạn đọc trúng thưởng của chương trình sẽ lần lượt là những người dự đoán sát nhất tổng số người tham gia. Phần thưởng của chương trình bình chọn này là 1 laptop CMS trị giá 12.800.000 đồng cho giải nhất, 1 laptop HP Presario C702TU trị giá 9.654.000 đồng cho người đứng thứ 2, 3 bộ Intel Desktop Board kèm CPU trị giá 2.250.000 đồng mỗi bộ cho ba vị trí tiếp sau giải nhất, nhì và 5 máy MP4 cho giải khuyến khích.

Lễ công bố kết quả bình chọn và trao giải thưởng cho độc giả sẽ diễn ra đầu tháng 2/2008 tại tòa soạn tạp chí Game Thủ.net, 48 Vạn Bảo, Ba Đình, Hà Nội.

Tham gia bình chọn tại đây.

Theo Nguyễn Hà (VnExpress)