itaexpress / Tin ITA / Công nghệ Kỹ thuật Số / Games / Game Online Cabal sẽ có mặt tại Việt Nam vào tháng 10

Game Online Cabal sẽ có mặt tại Việt Nam vào tháng 10

Sáng 30/9, nhà cung cấp dịch vụ game trực tuyến Asiasoft đã giới thiệu đến cộng đồng geme thủ Hà Nội siêu game Cabal, trò chơi trực tuyến “hot” nhất Hàn Quốc chỉ sau 4 tuần phát hành. Asiasoft cho biết Cabal sẽ có mặt tại Việt Nam vào tháng 10.

Cabal thuộc thể loại nhập vai 3D MMORPG, của nhà sản xuất game online hàng đầu tại Hàn Quốc - ESTsoft Corp. Năm 2005, khi Cabal được phát hành lần đầu tiên tại Hàn Quốc đã thu hút hơn 1 triệu game thủ đăng ký ngay trong 4 tuần đầu phát hành.

Tại buổi giới thiệu Cabal thông qua chương trình “Asiasoft đồng hành cùng khách hàng”, các game thủ Việt Nam rất háo hức, nôn nóng đếm từng giây phút đến lúc Cabal chính thức được phát hành.

Khác với một số game online khác, Cabal khi phát hành tại Việt Nam sẽ được Asiasoft áp dụng chính sách IP Bonus.

Ông Quách Đông Quang, Giám đốc cao cấp của Asiasoft, cho biết thêm: IP Bonus là 1 trong 2 tiện ích của @Cafe - một dịch vụ hỗ trợ dành riêng cho các đại lý internet, nhằm mang đến nhiều lợi ích tốt hơn cho các game thủ khi chơi tại những điểm có sử dụng @Cafe.

Khi các game thủ chơi tại những điểm đại lý internet này sẽ tăng từ 10-30% điểm kinh nghiệm, tỷ lệ rớt đồ từ quái vật cao hơn, có nhiều Item và hiệu ứng đặc biệt hơn như vũ khí phát sáng, khinh công và nhảy cao không tốn Mana...

DTG
Trần Đức