itaexpress / Tin ITA / Công nghệ Kỹ thuật Số / Games / Tưng bừng khuyến mại cùng Vcoin

Tưng bừng khuyến mại cùng Vcoin

Tưng bừng khuyến mại cùng Vcoin.

Nhà cung cấp game online hàng đầu Việt Nam – Intecom - đã phát động chương trình khuyến mãi đặc biệt nạp thẻ Vcoin trong tháng 10 này nhằm hỗ trợ cho các game thủ ở Việt Nam.

Theo chương trình khuyến mãi kéo dài từ ngày 6-19/10 này, công ty Intecom sẽ tặng tặng 30% giá trị của thẻ nạp đầu tiên.

Công ty Intecom cho biết, khách hàng nạp thẻ Vcoin được hưởng lợi từ chương trình này cần đáp ứng 3 tiêu chí là tài khoản được kích hoạt trước ngày 05/10/2007, tài khoản chưa nạp Vcoin kể từ ngày được kích hoạt, và cho thẻ nạp đầu tiên của tài khoản đó.

Một đại diện của Intecom cho biết, với 30% giá trị thẻ nạp được khuyến mãi, các game thủ sẽ có thêm cơ hội mua sắm đồ ảo trong game và tìm thấy nhiều sự hỗ trợ hơn trong quá trình tăng cấp của mình. Sự kiện này sẽ được triển khai cho tất cả các tài khoản của VTC Game.

Vị đại diện nói thêm, chương trình này có mục tiêu là nhằm hỗ trợ các game thủ của VTC hiện nay và tương lai.

“Nhưng quan trọng hơn, chúng tôi muốn gửi tới các khách hàng thông điệp rằng chúng tôi luôn cố gắng hết sức để tạo thuận lợi cho họ,” đại diện này cho biết.

Hiện tại, Intecome đang cung cấp 3 game trực tuyến Audition, Vương quốc xe hơi và Cao Bồi Không Gian, những game đang gây được chú ý và hưởng ứng đặc biệt của giới game thủ.

Phong Hoàng