itaexpress / Tin ITA / Công nghệ Kỹ thuật Số / Games / Lễ cám ơn và trao giải thưởng cho khách hàng của SAIGONTEL

Lễ cám ơn và trao giải thưởng cho khách hàng của SAIGONTEL

Ngày 14-1-2008, Công ty Cổ phần Công nghệ Viễn thông Sài Gòn (gọi tắt là SaigonTel) đã tổ chức buổi họp mặt đầu năm tại Khách sạn Kim Đô (113 Nguyễn Huệ, quận 1, TP.HCM). Buổi họp mặt nhằm bày tỏ lòng tri ân dành cho những khách hàng đã gắn bó với Công ty hơn một năm qua.

Tham dự buổi lễ gồm lãnh đạo Công ty SaigonTel, đại diện các báo đài, các khách mời đặc biệt và hơn 70 đại lý kinh doanh thẻ game Shaiya. Tại buổi lễ, mọi người đã cùng nhau chia sẻ những kinh nghiệm, những bài học quý giá mà công việc kinh doanh mang lại.

Tại buổi họp mặt, SaigonTel đã trao giải thưởng của các chương trình khuyến mãi: “Mua thẻ Shaiya trúng thưởng” và “Mua càng nhiều, cơ hội càng cao” gồm xe gắn máy, máy tính xách tay, máy điều hòa, máy giặt, TV LCD… cho các đại lý kinh doanh thẻ game Shaiya trên phạm vi toàn quốc.

Cũng nhân dịp này, SaigonTel cho biết sẽ ra mắt các game thủ Việt Nam một trò chơi trực tuyến mới mang tên “Chiến Quốc” vào quý 1 năm 2008. Đây sẽ là một thử thách mới cho SaigonTel – một trong những nhà phát hành sản phẩm game online trên thị trường nước ta hiện nay.

Buổi lễ đã để lại những tình cảm và ấn tượng tốt đẹp trong lòng mọi người, nhất là các khách hàng của Công ty SaigonTel, đánh dấu mốc quan trọng trong mối quan hệ hợp tác của họ, tạo dựng niềm tin và sự bền chặt trong công việc kinh doanh của cả hai bên. Đây là một việc làm có ý nghĩa mà các doanh nghiệp nên thực hiện để đa dạng hóa các hình thức chăm sóc khách hàng của mình.

Một số hình ảnh tại buổi lễ.

ItaExpress