itaexpress / Tin ITA / Tân Tạo hôm nay / Sự kiện / Tân niên ITA 2016

Gặp mặt khai Xuân, hân hoan chào cơ hội mới

Ông Thái Văn Mến - Tổng Giám đốc Tập đoàn chia sẻ trong buổi gặp mặt đầu xuân

Ông Thái Văn Mến - Tổng Giám đốc Tập đoàn chia sẻ trong buổi gặp mặt đầu xuân

Trong không khí vui Xuân với sự hân hoan và tinh thần hứng khởi, sáng 15/2/2016, tại Trung tâm hội nghị Canary Club, toàn thể Lãnh đạo, cán bộ, công nhân viên Tập đoàn Tân Tạo họp mặt khai Xuân, chúc mừng năm mới với kế hoạch và triển vọng mới.

Gặp mặt đầu Xuân là hoạt động thường niên đầu năm của Tập đoàn Tân Tạo (ITAGROUP) với thông điệp gắn kết nhân viên cũng như toàn thể các công ty thành viên trong ngôi nhà chung ITAGROUP, để cùng đồng lòng nắm tay nhau bước vào một năm mới với lòng quyết tâm cùng nhau gặt hái những thành công trong năm mới.

Trong buổi gặp mặt thân mật, Ông Thái Văn Mến - Tổng giám đốc Tập đoàn thay mặt Ban Lãnh đạo ghi nhận và gửi lời cảm ơn chân thành tới toàn thể CBCNV đã không ngừng cố gắng, nỗ lực và đoàn kết, góp phần vào thành công chung của Công ty. Đồng thời mong muốn toàn thể CBCNV ITAGROUP tiếp tục phát huy hơn nữa tinh thần đoàn kết sáng tạo, quyết tâm thực hiện tốt các kế hoạch và chỉ tiêu trong năm 2016. Ông tin tưởng rằng, cùng với sự quyết tâm của toàn thể Cán bộ, công nhân viên, ITAGROUP sẽ gặt hái nhiều thành công hơn nữa trong năm 2016.

Ông Thái Văn Mến - Tổng Giám đốc Tập đoàn Tân Tạo chúc mừng năm mới và chia sẻ trong buổi gặp mặt

Cùng với lời chúc mừng năm mới, Ông Thái Văn Mến đã chia sẻ với toàn thể cán bộ công nhân viên về định hướng phát triển, cơ hội, thời cơ cũng như trách nhiệm và nhiệm vụ trong năm 2016:

"Trong năm 2015, ITAGROUP đã đạt được những thành công nhất định, thu hút được nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước. Trong năm 2016, Hiệp định Đối tác xuyên Thái Bình Dương TPP được ký kết, Tỉnh Long An đã cho đấu thầu làm đường 824 chạy qua cổng Đại học Tân Tạo và Khu đô thị E.City Tân Đức, kết nối miền Đông với Miền Tây. Đồng thời, Quốc lộ N2 cũng mở điểm băng qua cổng KCN Tân Đức, dự định sẽ khánh thành trong tháng 2 năm 2016. Cùng với những điều kiện thuận lợi đó, chúng ta cũng nhận được sự ủng hộ của lãnh đạo Tỉnh Long An đã tạo mọi điều kiện thuận lợi để Tập đoàn Tân Tạo phát triển. Tỉnh Long An đã đồng ý giao cho Tập đoàn Tân Tạo thêm 900ha đất, trong đó 500ha nhằm mở rộng KCN, thu hút nhà đầu tư có hàm lượng công nghệ cao, kết nối các công trình nghiên cứu của ĐH Tân Tạo với sản xuất phục vụ cho quá trình phát triển kinh tế xã hội của địa phương cũng như cả nước. Đó cũng là xu hướng mới để ITAGROUP phát triển bền vững.

Cùng với sự đầu tư phát triển của Đức Hòa, Tập đoàn sẽ xây dựng siêu thị tại Khu đô thị E.city Tân Đức, nhằm nâng cao đời sống cho người dân khu vực Đức Hòa, góp phần bổ sung điều kiện nâng Đức Hòa đạt tiêu chuẩn Đô thị loại 4.

Đứng trước những cơ hội chúng ta có được trong năm mới, Tập đoàn Tân Tạo muốn bứt phá và đạt được thành công, phải dựa vào tình cảm, sự đồng lòng và đóng góp công sức bằng cả tấm lòng của toàn thể cán bộ, công nhân viên. Chúng ta mỗi người góp sức cùng nhau xây dựng Tập đoàn phát triển lớn mạnh, biến những dự án của chúng ta thành hiện thực, góp phần phát triển những vùng đất năng xuất thấp thành khu đô thị có chất lượng, có hàm lượng công nghệ cao. Chúng ta hãy cùng đoàn kết, quyết tâm để Tân Tạo phát triển bền vững".

Trong niềm vui gặp mặt ngày đầu năm, toàn thể Lãnh đạo, CBCNV cùng nâng ly chúc nhau một năm mới an lành và trao những những phong bao lì xì may mắn.

Với luồng sinh khí mới đầu xuân năm 2016,toàn thể cán bộ Tập đoàn Tân Tạo thể hiện sự tự tin và quyết tâm vững bước vào cuộc đua năm 2016, Ngay sau buổi gặp mặt đầu xuân, tất cả cán bộ, công nhân viên ITAGROUP đã về làm việc với quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2016.

Nhân dịp lễ khai xuân 2016, đại diện ban lãnh đạo ITAGROUP gửi những lời chúc chân thành và tốt đẹp nhất đến quý khách hàng, đối tác đã, đang và sẽ đồng hành cùng ITAGROUP khẳng định thương hiệu và góp phần đóng góp, xây dựng và đẩy mạnh sự phát triển nền kinh tế của nước nhà cũng như tăng cường hợp tác quốc tế.

Một số hình ảnh khác:

Ông Trần Dương - Tổng Giám đốc Công ty Itarice, Giám đốc Truyền thông Tập đoàn Tân Tạo đại diện trao tặng lì xì may mắn

Ông Nguyễn Thanh Phong - Tổng Giám đốc Công ty Phương Nam đại diện trao tặng lì xì may mắn

Ông Phạm Mạnh Tiến - P. Tổng Giám đốc Công ty TADICO đại diện trao tặng lì xì may mắn

Ông Đỗ Tuấn Cường - Giám đốc Công ty Itatrans đại diện trao tặng lì xì may mắn

Ông Phạm Văn Song - Đại diện Công ty Taserco trao tặng lì xì may mắn

Ngọc Hải