itaexpress / Quỹ ITA-s / Hoạt động Quỹ ITA-s / Quỹ ITA-s trao tặng 48 suất học bổng cho học sinh nghèo tỉnh Long An

Quỹ ITA-s trao tặng 48 suất học bổng cho học sinh nghèo tỉnh Long An

48 suất học bổng đã được trao cho

trẻ em nghèo học giỏi

Sáng 03/02, tại Hội trường Sở GD-ĐT tỉnh Long An, Quỹ ITA-s (Tập đoàn Tân Tạo) diễn ra buổi lễ trao tặng 48 suất học bổng cho trẻ em nghèo học giỏi, mỗi suất học bổng trị giá 1 triệu đồng.

Đến tham dự lễ trao học bổng có sự hiện diện của ông Trần Hữu Phước, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Long An, bà Đặng Thị Phương Phi, Giám đốc Sở GD – ĐT và các cán bộ đại diện quỹ khuyến học tỉnh, cùng toàn thể thầy cô ở các trường có học sinh nhận học bổng. Thay mặt ngành giáo dục tỉnh Long An, bà Đặng Thị Phương Phi chân thành cảm ơn sự giúp đỡ nhiệt tình của Quỹ ITA-s (Tập đoàn Tân Tạo) đã tạo điều kiện giúp các em nghèo học giỏi vươn lên trong học tập, thành những người có ích cho xã hội trong tương lai.

Bà Lê Lưu Huyền Thanh - Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Tân Tạo, đại diện Quỹ ITA-s cũng mong rằng thông qua quỹ ITA-s không chỉ giúp các em học sinh tại Long An mà tất cả trên cả nước nhằm tạo điều kiện tốt nhất để các em có điều kiện học tập, nuôi dưỡng ước mơ của mình.

Trước đó một ngày, đại diện Quỹ ITA-s và Công ty Sữa Milky US cũng đã phối hợp Báo Yêu Trẻ tổ chức gặp mặt, tặng quà cho con em các gia đình chính sách và con em những bệnh nhân trại phong Thanh Bình, Phường Bình An, Quận 2, TP Hồ Chí Minh.

Niềm vui của các em ở trại phong Thanh Bình khi được nhận quà Tết.

PV