itaexpress / Tin ITA / Sức khỏe / Làm đẹp / 4 kiểu tóc thật đẹp dành cho cô dâu

4 kiểu tóc thật đẹp dành cho cô dâu

Là cô dâu ai cũng muốn mình lộng lẫy trong ngày trọng đại này. Để đạt được mong ước này, bạn cần lên kế hoạch chăm sóc từ trước đó. Trong việc lựa chọn kiểu tóc cần có một sự tương đồng và phù hợp với kiểu dáng của chiếc váy cưới để tạo nên một cô dâu với vẻ đẹp toàn diện.

Xin giới thiệu với các bạn tham khảo 4 kiểu tóc lộng lẫy trong ngày cưới.

Kiểu 1: Kiểu tóc này phù hợp với mọi cô dâu. Đây là kiểu cổ điển truyền thống với tóc búi cao lên đỉnh, cài một chiếc vương miện cùng một chiếc khăn voan phủ phía sau. Nếu tóc ngắn nhưng muốn chọn kiểu đầu bới, hãy để tóc dài càng sớm càng tốt. Tóc mọc ra khoảng 1-2 cm mỗi tháng. Không chỉ phụ thuộc hoàn toàn vào tiệm làm đầu, bạn có thể tự sáng tạo nét độc đáo riêng cho mình bằng cách lùng tìm những kẹp tóc, ghim tóc đính giả ngọc để trang trí lên tóc.

Kiểu 2: Tóc bới cao trông kiêu sa nhất khi đi với áo hở lưng, trong khi tóc lọn xoăn lãng mạn xoã quanh vai thích hợp với đầm dạng công chúa.

Kiểu tóc không quá cầu kỳ, các kiểu tóc xoăn đánh rối trông rất hiện đại và thịnh hành, thay vào những bông hoa to là những chiếc nơ thắt bằng dây ruy băng xinh xắn tạo nên khuôn mặt cô dâu có một nét mảnh mai và kiêu sa.

Kiểu 3: Nếu bạn có mái tóc dài suôn mượt. Kiểu tóc này phù hợp với những cô dâu trẻ yêu thích sự đơn giản, không cầu kỳ. Để "trang hoàng" cho mái tóc của mình, bạn chỉ cần một ít keo tạo nếp, vài chiếc kẹp nơ và chiếc vương miện.

Kiểu 4: Hãy nhìn vào kiểu tóc này, nó được búi đơn giản và gọn gàng với bố cục rất rõ ràng. Điểm nhấn duy nhất của mái tóc hiện lên rất rõ, đó là một đồ trang sức cách điệu mô phỏng một cành hoa, được làm từ ngọc trai trong suốt và đá mặt trăng (khoáng). Toàn bộ kiểu tóc toát lên một vẻ đẹp vô cùng tinh tế.

Lưu ý: Đừng tự tỉa, cắt hay nhuộm tóc 6 tháng trước ngày cưới. Hãy để công việc đó cho các thợ làm tóc chuyên nghiệp. Bắt đầu dùng dầu xả hoặc dầu dưỡng tóc 6 tháng trước ngày cưới để tạo mái tóc bóng đẹp suôn mềm trong ngày cưới.

Đám cưới là một ngày đáng ghi nhớ và sẽ trở thành một kỷ niệm đối với mỗi thành viên trong gia đình cũng như đối với những người đến dự đám cưới vì thế sẽ tạo ra sự lo lắng và hồi hộp cho cô dâu. Chính vì vậy trong việc lựa chọn kiểu tóc, váy cưới và cách trang điểm không nên quá xa lạ so với hoàn cảnh và những thành viên của buổi tiệc để mọi người không ngỡ ngàng mà cảm thấy vẻ đẹp thực sự của bạn

H.N (tổng hợp)