itaexpress / Tin ITA / Tân Tạo hôm nay / Sự kiện / Tập đoàn Tân Tạo họp mặt doanh nghiệp đầu năm, mừng Xuân Mậu Tuất

Tập đoàn Tân Tạo họp mặt doanh nghiệp đầu năm, mừng Xuân Mậu Tuất

Tối ngày 9/2/2018 ( Nhằm ngày 24/12AL) tại Trung tâm tổ chức sự kiện Canary Club của Đại học Tân Tạo, Tập đoàn Tân Tạo (TTG) tổ chức buổi HỌP MẶT DOANH NGHIỆP CUỐI NĂM 2017, MỪNG XUÂN MẬU TUẤT 2018.

Gần 1000 khách mời đã có mặt tham dự sự kiện ý nghĩa này. Đây là một hoạt động thường niên của Tập đoàn Tân Tạo nhằm bày tỏ lòng tri ân với Ban lãnh đạo tỉnh Long An và huyện Đức Hòa đã luôn đồng hành, tạo mọi điều kiện cho các công ty thành viên của TTG phát triển. Đồng thời, bày tỏ mong muốn thêm gắn kết, tiếp tục hợp tác tốt đẹp với các doanh nghiệp thuê đất tại KCN Tân Đức, KCN Tân Tạo. Cũng nhân dịp này, Tập đoàn Tân Tạo đã trao nhiều phần quà động viên các công nhân nghèo làm việc tại các doanh nghiệp trong KCN Tân Đức vui đón Tết cổ truyền Mậu Tuất.

Đến dự và chung vui trong buổi gặp gỡ đầm ấm của Tập đoàn Tân Tạo, về phía lãnh đạo tỉnh Long An có ông Dương Quốc Xuân - Nguyên chủ tịch UBND tỉnh Long An, ông Huỳnh Văn Tươi - Phó chánh văn phòng UBND tỉnh Long An, ông Trần Văn Bình - Phó trưởng Ban quản lý khu kinh tế tỉnh Long An.

Ban lãnh đạo Tập đoàn Tân Tạo và các công ty thành viên đã cùng về tham dự buổi họp mặt. Ông Trần Dương - Thành viên HĐQT, Phó Tổng giám đốc thường trực Tập đoàn Tân Tạo, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Tân Tạo, Tổng giám đốc Công ty Itarice. Ông Nguyễn Thanh Phong - Thành viên HĐQT,TGĐ Công ty Phương Nam. Bà Nguyễn Thị Lài - Thành viên HĐQT, GĐ Công ty Taserco. Ông Brent Thomas Beachler – Tổng giám đốc Công ty Tân Đức. Ông Phạm Hữu Hòa - TGĐ Công ty xây dựng Tân Đức. Ông Phạm Phan Quốc Bảo - TGĐ Công ty Delta miền Nam. Ông Đỗ Tuấn Cường – TGĐ Công ty Itatrans. Ông Huỳnh Hổ - Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Tân Tạo…

Ngoài ra, có sự góp mặt, tham gia của lãnh đạo các doanh nghiệp là các nhà đầu tư trong KCN Tân Tạo, KCN Tân Đức cùng toàn thể CB - CNV Tập đoàn Tân Tạo.

Phát biểu khai mạc chương trình, ông Trần Dương - Phó Tổng giám đốc thường trực Tập đoàn Tân Tạo gửi lời cảm ơn đến lãnh đạo các cơ quan - ban -ngành tỉnh Long An, huyện Đức Hòa đã luôn ủng hộ, hỗ trợ, tạo điều kiện thuận lợi để các công ty thành viên của Tập đoàn phát triển. Ông Trần Dương cũng bày tỏ sự trân trọng đối với lãnh đạo các doanh nghiệp trong KCN Tân Tạo, KCN Tân Đức, lãnh đạo các doanh nghiệp đối tác đã luôn tin tưởng, đồng hành với TTG trong thời gian qua và hy vọng năm 2018, sự hợp tác đôi bên càng thêm tốt đẹp.

Phó Tổng giám đốc thường trực TTG chia sẻ: “Nhìn lại năm cũ, nghĩ về tương lai đã trở thành “Triết lý của mỗi người Việt Nam chúng ta” mỗi khi Tết đến Xuân về để có những hoài bão và khát vọng, để tiếp tục nhóm lên “ngọn lửa” trong mỗi chúng ta… để làm kim chỉ nam biến cái không thể thành có thể . Biến điều chưa làm được sẽ làm được. Vậy chúng ta suy ngẫm sẽ làm gì cho năm 2018, cũng là năm được dự báo sẽ là năm khởi sắc hơn về nhiều mặt ? Tôi tin rằng với phương châm “Đoàn kết, hợp tác cùng phát triển” tất cả chúng ta sẽ làm được tốt hơn rất nhiều trong năm 2018, mỗi chúng ta sẽ phải làm được những gì chúng ta mong muốn để xây dựng doanh nghiệp của mình ngày càng vững mạnh hơn”.

Ông Trần Dương - Phó TGĐ thường thực TTG phát biểu khai mạc

Thay mặt Ban lãnh đạo Tập đoàn, ông Trần Dương gửi lời chúc Tết thân tình đến mọi thành viên tham dự cùng gia quyến năm mới Mậu Tuất cát tường như ý: Thể lực Mạnh mẽ, Trí lực Minh mẫn, Tâm lực Mượt mà, Tình yêu Mỹ mãn, Công việc suôn sẻ và Cuộc sống May mắn.

Đến tham dự buổi gặp mặt, Ông Dương Quốc Xuân - Nguyên Chủ tịch UBND Tỉnh Long An bày tỏ niềm vui mừng khi thấy KCN Tân Đức đã và đang là sự lựa chọn của rất nhiều nhà đầu tư, nhiều doanh nghiệp muốn ổn định và phát triển sản xuất. Trong bối cảnh các khu kinh tế vùng ven TpHCM đang trở thành điểm đến hấp dẫn của nhà đầu tư, khu vực Đức Hòa, Long An chính là một đích đến. Ông cũng thể hiện lòng tin tưởng vào sự phát triển mạnh mẽ của TTG trong năm 2018.

Ông Dương Quốc Xuân - Nguyên Chủ tịch UBND tỉnh Long An phát biểu

Đã trở thành một nét văn hóa giàu tính nhân văn, Gặp mặt cuối năm luôn là lúc TTG bày tỏ sự quan tâm, trao tặng những phần quà thiết thực động viên những công nhân nghèo làm việc tại các KCN do TTG làm chủ đầu tư không có điều kiện về quê ăn Tết. Năm nay, 65 phần quà đã được trao, sẻ chia và cảm thông nỗi niềm của những người con ăn Tết xa quê.

Ban Lãnh đạo TTG và tỉnh Long An trao quà tết cho công nhân.

TGĐ Công ty cổ phần Tân Đức trao quà Tết cho công nhân.

Ông Dương Quốc Xuân trao quà của TTG cho công nhân

Phó TGĐ Trần Dương trao quà Tết cho nữ công nhân có hoàn cảnh khó khăn

Nhân dịp này, Công ty Gạo sạch ITA RICE vinh danh 8 Nhà nông xuất sắc nhất năm 2017 đã thực hiện nghiêm túc phương pháp trồng lúa đạt chuẩn nông nghiệp sạch quốc tế Global GAP, góp phần vào sự tăng trưởng ổn định và bền vững của công ty trong năm 2017.

Công ty Gạo sạch ITA RICE – Thành viên của Tập đoàn Tân Tạo ra đời từ tâm huyết mang đến hạt gạo thật sự an toàn cho người dân Việt Nam của Bà Đặng Thị Hoàng Yến - Chủ tịch Tập đoàn Tân Tạo. Trong suốt 10 năm qua, Gạo sạch ITA RICE đạt chuẩn nông nghiệp sạch quốc tế Global GAP đã tạo được niềm tin và uy tín trong lòng người tiêu dùng trên khắp cả nước. Nhiều năm qua, Công ty Gạo sạch ITA RICE có lượng gạo sạch ổn định cung cấp cho thị trường góp phần mang sản phẩm sạch và an toàn cho mọi người dân Việt Nam.

Vinh danh 8 nhà nông xuất sắc năm 2017

Ông Trần Dương - Tổng GĐ công ty gạo sạch Ita Rice trao phần thưởng vinh danh 8 Nhà nông xuất sắc

Nhằm mang tới không khí rộn ràng, vui tươi khi Tết đến, Xuân về, Ban tổ chức đã dàn dựng một chương trình nghệ thuật trẻ trung, hấp dẫn, nhận được sự tán thưởng của mọi người.

Được chờ mong nhất là màn bốc thăm trúng thưởng với nhiều phần quà ý nghĩa và thiết thực.

Những con số may mắn mang đến niềm vui

Những người may mắn được nhận quà tặng trong phần bốc thăm trúng thưởng

Vui sướng nhận giải Nhì may mắn

Chị Trần Thi Lan, công nhân Công ty Pou Yuen – đối tác lớn đã ký hợp đồng thuê đất lâu năm tại KCN Tân Tạo may mắn trúng giái Nhất. Nhận phần quà và lời chúc của Phó TGĐ Trần Dương, chị Lan không giấu được niềm xúc động. Chỉ vài tháng nữa, gia đình chị sẽ đón thêm thành viên mới. Phần quà bất ngờ này, chị Lan xem như điềm may, báo hiệu một năm Mậu Tuất an vui, tốt lành.

Niềm vui vỡ òa với chị Trần Thị Lan khi may mắn nhận được Giải Nhất của chương trình

Không khí Xuân ngập tràn khi mọi người cùng nhau nâng ly, chúc nhau những điều tốt đẹp nhất.

XIN CHÚC CHO TTG VÀ CÁC CÔNG TY THÀNH VIÊN MỘT NĂM CÁT TƯỜNG, THỊNH VƯỢNG.

KÍNH CHÚC CHỦ TỊCH ĐẶNG THỊ HOÀNG YẾN VÀ BAN LÃNH ĐẠO SỨC KHỎE – TRÍ TUỆ – THÀNH CÔNG.

CHÚC MỌI NGƯỜI, MỌI NHÀ AN KHANG, HẠNH PHÚC.

Ban Lãnh đạo TTG chúc Tết

Chúc Xuân

Chúc Xuân phát tài