itaexpress / Tin ITA / Công nghệ Kỹ thuật Số / Tư vấn / Dọn dẹp máy tính bằng Wise Disk Cleaner 2

Dọn dẹp máy tính bằng Wise Disk Cleaner 2

Với giao diện rất đơn giản và thân thiện, Wise Disk Cleaner 2 giúp bạn dễ dàng xóa các file tạm, file rác không cần thiết, giúp máy tính hoạt động nhanh và ổn định hơn.

Mới đây, Công ty Wise Cleaner vừa cho ra đời công cụ Wise Disk Cleaner 2 miễn phí cung cấp cho người sử dụng máy tính những tiện ích giúp làm sạch ổ đĩa cứng PC như xóa những files tạm không cần thiết, những file rác phát sinh trong quá trình tải/ xóa những phần mềm, những file tạm khi truy cập internet, v.v...mà chúng chiếm phần lớn dung lượng ổ cứng máy tính bạn, làm chậm tốc độ PC.

Với giao diện rất đơn giản và thân thiện, Wise Disk Cleaner 2 giúp bạn dễ dàng xóa các file tạm, file rác không cần thiết, giúp máy tính họat động nhanh và ổn định hơn.

Phần mền có thể tải miễn phí trực tiếp tại http://www.wisecleaner.com/soft/WDCSetup.exe, dung lượng chỉ có 1Mpytes, tương thích với hệ điều hành Windows 98/ME/NT/2000/XP/XP-X64/2003/Vista/Vista-x64.

Các bước thực hiện:

1/ Sau khi tải phần mềm về máy, bạn chỉ cần nhấn "Next' đến khi kết thúc quá trình cài đặt.

2/ Sau đó, cửa sổ "How can I help?" xuất hiện, bạn chỉ cần nhấn vào nút " later", và giữ nguyên thể mặt định bằng cách nhấn tiếp tục "next" đến khi hoàn thành.

3/ Để thực hiện quét, bạn nhấn vào nút "Scan" ở góc trên bên trái, và chờ đợi xem kết quả Scan kết thúc..

4/ Quét xong, bạn nhấn vào "Check all" để chọn xóa tất cả các files rác được tìm thấy, sau đó nhấn nút delete để xóa chúng. Bạn có thể xóa vĩnh viễn các file này hoặc xóa vào thùng rác.

* Tiện ích còn cho phép bạn chọn quét file theo từng thư mục, hoặc theo file có đuôi mở rộng .dat; .diz; .temp tùy thích.

Đây là phần mềm rất an toàn và có hơn 70.000 lược người sử dụng từ đầu tháng 9 đến nay trên download.com.

Nguyễn Phương