itaexpress / Tin ITA / Tân Tạo hôm nay / Sự kiện / TẬP ĐOÀN TÂN TẠO TỔ CHỨC LỄ KHAI XUÂN MẬU TUẤT 2018

TẬP ĐOÀN TÂN TẠO TỔ CHỨC LỄ KHAI XUÂN MẬU TUẤT 2018

Khai Xuân 2018 TTG

Trong không khí phấn khởi đón chào năm Mậu Tuất 2018, sáng 23.2, tại Trung tâm tổ chức sự kiện Canary (nằm trong Khu đô thị Trí thức, E.City, Đức Hòa, Long An), Ban lãnh đạo Tập đoàn Tân Tạo tổ chức Lễ khai xuân cùng toàn thể cán bộ, công- nhân viên Tập đoàn nhân ngày đi làm đầu tiên của năm mới.

Thay mặt HĐQT và Ban lãnh đạo Tập đoàn Tân Tạo, ông Trần Dương – Phó tổng giám đốc thường trực chúc mừng những thành tựu Tập đoàn đạt được trong năm 2017 và gửi tới tới toàn thể cán bộ công nhân viên những lời chúc tốt đẹp nhất cho năm Mậu Tuất 2018. Trong lời chúc mừng đầu năm, ông gửi lời chia sẻ tới toàn thể cán bộ công nhân viên Tập đoàn:

Phó TGĐ TTG - Ông Trần Dương phát biểu Khai Xuân

Kết thúc một năm để chào đón một năm mới như là điểm dừng chân nhỏ trên chặng đường dài của cuộc đời mỗi chúng ta để mỗi chúng ta nhìn lại chặng đường một năm qua đã làm được những gì, những gì chưa làm được để đặt mục tiêu phấn đấu cho một năm mới.

CBCNV Tập đoàn Tân Tạo tại lễ Khai xuân

Trước thềm năm mới, mỗi chúng ta đều dành cho nhau những lời chúc tốt đẹp nhất, mỗi chúng ta cũng có bao nhiêu ước mơ và khát vọng cho một năm mới thành công và hạnh phúc, điều đó đã trở thành nét đẹp văn hoá của người Việt Nam ta. Nhưng ước mơ, khát vọng và những lời chúc tốt đẹp đó sẽ qua đi nếu mỗi chúng ta không hành động để biến những ước mơ, khát vọng đó trở thành hiện thực. Mỗi chúng ta đều đã có những sự lựa chọn cho bản thân cho một năm mới, nhưng sự lựa chọn nào thì tôi cũng mong muốn mỗi chúng ta cần cân nhắc đến:

Chọn sự dũng cảm. Dũng cảm để cất lên chính kiến của bản thân, để đối mặt với thử thách, để vượt qua thất bại, để tỉnh táo nếu thành công và để thương yêu gia đình và để chia sẻ với cộng sự

Chọn sự khác biệt. Khác biệt không phải để trở nên hoàn hảo mà là để trân trọng chính mình và những người xung quanh vì sự khác biệt của họ, để tôn trọng và tìm kiếm cái hay cái đẹp của sự khác biệt và để biết cách hòa nhập với nhiều sự khác biệt của cộng sự cũng như đồng đồng.

Các thành viên thân mến!

Vậy chúng ta suy ngẫm sẽ làm gì cho năm 2018, cũng là năm được dự báo sẽ là năm khởi sắc hơn về nhiều mặt. Tôi tin rằng tất cả chúng ta sẽ làm được tốt hơn rất nhiều trong năm 2018, mỗi chúng ta sẽ phải làm được những gì chúng ta mong muốn để bản thân mình tốt hơn, phát triển hơn và mỗi thành viên thành công chính là Tập đoàn chúng ta thành công”.

Khai Xuân TTG