itaexpress / Tin ITA / Tân Tạo hôm nay / Tin từ thành viên / Phát biểu của em Phạm Hoàng Mẫn, đại diện sinh viên trường Đại Học Tân Tạo nhân ngày 20/11

Phát biểu của em Phạm Hoàng Mẫn, đại diện sinh viên trường Đại Học Tân Tạo nhân ngày 20/11

Quý thầy cô là tấm gương sáng cho chúng con noi theo và là những người “truyền lửa và giữ lửa” tận tuy nhất. Chúng con xin cảm ơn những bài học quý báu và những lời dạy bảo chân tình của quý thầy cô. Tất cả những điều này sẽ là quà tặng tuyệt vời nhất trong cuộc đời của mỗi học trò chúng con. Toàn thể sinh viên Đại học Tân Tạo sẽ luôn luôn khắc ghi trong tim những lời dạy bảo chân tình ấy, cũng như hình ảnh thân thương của quý thầy cô.

Kính thưa Cô Đặng Thị Hoàng Yến,

Kính thưa Thầy Võ Tòng Xuân, cùng quý thầy cô đáng kính của Đại học Tân Tạo,

Thay mặt toàn thể các bạn sinh viên Đại học Tân Tạo, xin cho phép con đươc gửi đến quý thầy cô lời cảm ơn chân thành nhất nhân ngày lễ tri ân Nhà giáo Việt Nam 20-11.

Thưa quý thầy cô, quý thầy cô là tấm gương sáng cho chúng con noi theo và là những người “truyền lửa và giữ lửa” tận tuy nhất. Chúng con xin cảm ơn những bài học quý báu và những lời dạy bảo chân tình của quý thầy cô. Tất cả những điều này sẽ là quà tặng tuyệt vời nhất trong cuộc đời của mỗi học trò chúng con. Toàn thể sinh viên Đại học Tân Tạo sẽ luôn luôn khắc ghi trong tim những lời dạy bảo chân tình ấy, cũng như hình ảnh thân thương của quý thầy cô.

Chúng con đã rất may mắn khi có được những người thầy tuyệt vời để tiếp thêm sức mạnh và nghị lực để chúng con vững bước trên đường đời. Chúng con xin chân thành cảm ơn quý thầy cô vì đã tận tâm, tận tụy với nghề giáo. Chúng con xin cảm ơn quý thầy cô vì đã hết lòng truyền thụ niềm tin và hi vọng, kiến thức và kinh nghiệm. Quý thầy cô đã thổi bừng lên ngọn lửa tri thức cho từng người, từng nhà và từng học trò Việt Nam.Công lao của quý thầy cô là vô hạn. Bài học của quý thầy cô là vĩnh viễn. Chúng con sẽ mãi mãi khắc ghi, không bao giờ quên!

Trong không khí đầy trang trọng này, chúng con không biết nói gì hơn ngoài lời tri ân sâu sắc nhất. Để sự biết ơn đó hóa thành cánh buồm vượt ngàn thử thách của trùng khơi, chúng con sẽ quyết tâm cố gắng nữa và cố gắng mãi trong học tập, đem tài sức phụng sự dân tộc như những gì mà cô Hoàng Yến và quý thầy cô muốn trao gởi.

Cuối lời, thay mặt toàn thể sinh viên Đại học Tân Tạo, con xin kính chúc quý thầy cô dồi dào sức khỏe, mỗi ngày thêm niềm hạnh phúc với sự nghiệp khuyến học, khuyến tài của mình.

Con xin trân trọng kính chào!