itaexpress / Tin ITA / Tân Tạo hôm nay / Tin từ thành viên / Học Bổng Toàn Phần tại Đại Học Tân Tạo đang chờ đón các bạn!

Học Bổng Toàn Phần tại Đại Học Tân Tạo đang chờ đón các bạn!

ĐH Tân Tạo là đại học tư Việt Nam, không vì lợi nhuận, muốn mở ra cơ hội vào đại học cho những học sinh xuất sắc nhưng gặp khó khăn về kinh tế trên khắp vùng miền đất nước. Năm học 2011-2012 này ĐHTT dự kiến tuyển 500 sinh viên. Tất cả sinh viên trúng tuyển sẽ được hưởng học bổng toàn phần năm đầu tiên, bao gồm: học phí, chi phí ăn và ở tại ký túc xá của trường, bảo hiểm sức khỏe, và một laptop.

ĐH Tân Tạo tại Long An , cách trung tâm TP HCM 40 km, đang tuyển sinh:
khối A: các ngành Kỹ thuật Điện-Điện Tử, Xây Dựng Công Trình, và Kỹ thuật Máy Tính, và
khối D: các ngành Tài chính-Ngân hàng, Kế toán, Kinh doanh quốc tế, Quản trị-Kinh doanh, và Ngôn ngữ Anh.
Đây là những ngành mà các doanh nghiệp do nước ngoài vào đầu tư tại các khu công nghiệp của nước ta rất cần tuyển dụng.
Năm học 2011-2012 này ĐHTT dự kiến tuyển 500 sinh viên. Tất cả sinh viên trúng tuyển sẽ được hưởng học bổng toàn phần năm đầu tiên, bao gồm: học phí, chi phí ăn và ở tại ký túc xá của trường, bảo hiểm sức khỏe, và một laptop. Từ năm thứ hai trở đi nếu kết quả học tập của bạn đạt loại giỏi sẽ được tiếp tục nhận học bổng toàn phần; nếu học lực kém hơn thì tùy xếp hạng, phải đóng từ 750 đến 3000 USD/năm để tiếp tục học và duy trì các chế độ hỗ trợ như năm thứ nhất. Tuy nhiên, bạn không nên hoảng hốt! Nhà trường sẽ giúp các bạn làm việc thêm tại các doanh nghiệp để lấy tiền đóng học phí, hoặc cho các bạn vay đủ tiền đóng học phí, khi tốt nghiệp đi làm có tiền trả lại cho trường.
Điều kiện đăng ký xét tuyển NV2 vào ĐHTT: Bạn có thể nộp Đơn Xin Xét Tuyển và Xin Học Bổng Đại Học Tân Tạo (lấy trên trang web http://www.ttu.edu.vn) tại trụ sở của trường, bên cạnh Thị Trấn Đức Hòa, Long An, nếu bạn đạt 2 điều kiện sau đây:
1) Phiếu kết quả thi đạt ít nhất 4 điểm cao hơn điểm sàn.
2) Điểm trung bình năm lớp 10, 11 và 12 đạt 7,0 hoặc cao hơn, không có điểm môn nào dưới 5,0.
Sau khi nhận đơn của bạn, Hội Đồng Thi của ĐHTT sẽ mời bạn vào phỏng vấn bằng tiếng Việt. Bạn có thể chọn hình thức phỏng vấn trực tiếp hoặc qua Skype.
Như thế, nếu bạn thuộc nhóm học sinh khá giỏi thì có đầy triển vọng vào học tại Đại Học Tân Tạo, trường đại học mới nhất của Việt Nam, dạy theo chương trình tiên tiến hợp tác với Đại Học DUKE ở North Caroline, Hoa Kỳ, mà không lo gì về tài chính ăn, ở, và học.

Đơn học bổng TTU

Mời bạn hãy nộp đơn NV2 vào:
Đại Học Tân Tạo, khu công nghiệp Tân Đức, H. Đức Hòa, Tỉnh Long An
Đt: 072 376 1821~9202 – Di động: 012 1257 7068 (Thầy Hiển).

Gs Ts Nhà Giáo Nhân Dân Võ-Tòng Xuân
Hiệu trưởng Đại Học Tân Tạo