itaexpress / Tin ITA / Tân Tạo hôm nay / Tin từ thành viên

Tin từ thành viên

ITA – RICE: Giao nhận máy móc thiết bị, thuốc bảo vệ thực vật và phân bón cho bà con Tỉnh Long An

Để chuẩn bị cho việc gieo sạ đúng thời điểm và đạt hiệu quả cao, ngày 15 tháng 11 năm 2011, công ty Ita –Rice tổ chức giao máy móc, thiết bị cho nông hộ 2 ấp 1 và ấp 2 xã Mỹ Thạnh Đông, cụ thể là giao máy sạ hàng.

Qũy hỗ trợ công nhân Tp.HCM (WSF) tổ chức lớp học miễn phí dành cho công nhân tại KCN Tân Tạo

Với sự tài trợ của Qũy Châu Á (The Asia Foundation), Qũy Hỗ trợ công nhân WSF tiếp tục tổ chức các lớp Tin học căn bản, Tiếng Anh sơ cấp, Tiếng Hoa, tiếng Nhật sơ cấp, các lớp giao tiếp kỹ năng ứng xử nâng cao tay nghề để làm việc hiệu quả hơn. Trong đợt 1 đã có 790 công nhân đăng ký theo học, Khóa học đợt 2 khai giảng từ ngày 28/7 đến ngày 20/9.

Đoàn giáo sư và sinh viên Malaysia đến thăm và tìm hiểu về KCN Tân Đức

Ngày 12/7/2011, đoàn giáo sư và sinh viên Malaysia gồm 20 thành viên là những cử nhân của các ngành nghề khác nhau của các trường đại học đã đến thăm và tìm hiểu về KCN Tân Đức. Bà Huỳnh Thị Mỹ Linh – PGĐ Kinh doanh đại diện KCN Tân Đức tiếp đoàn trong không khí ấm cúng và trang trọng.

Lễ ký kết tài trợ vốn tín dụng nhà nước cho chung cư công nhân Tân Đức Plaza giữa Quỹ ĐTPT tỉnh Long An với CTy Tân Đức

hh

Ngày 6/7/2011 tại KCN Tân Đức đã diễn ra buổi lễ ký kết tài trợ vốn tín dụng nhà nước đầu tư xây dựng chung cư công nhân Tân Đức Plaza giữa Quỹ đầu tư phát triển tỉnh Long An với Công ty Tân Đức. Tham dự lễ ký kết có ông Phạm Văn Rạnh – PCT Tỉnh Long An, Hội đồng Qũy đầu tư phát triển Long An, đại diện Tập đoàn Tân Tạo và Công ty Tân Đức có ông Thái Văn Mến, và ông Nguyễn Tuấn Minh cùng các DN trong KCN Tân Đức.

20.000 công nhân tham gia Kỳ nghỉ hồng

2-6

Chiến dịch kéo dài đến ngày 31-7 tại các phường, xã nghèo và các KCX-KCN, các khu vực có đông công nhân (CN) sinh sống trên địa bàn TP; các huyện biên giới ở hai tỉnh Tây Ninh và Long An; hai nước Lào và Campuchia với khoảng 20.000 đoàn viên CN tham gia. Trọng tâm của chiến dịch là các hoạt động bảo vệ môi trường, đền ơn đáp nghĩa, chuyển giao khoa học – công nghệ, nâng cao đời sống văn hóa cho người dân.

Vụ trưởng và vụ phó vụ GD-ĐT Ban Tuyên giáo TW thăm ĐH Tân Tạo

Sáng ngày 30/05/2011, Ông Nguyễn Hữu Chí và ông Hoàng Nam Nhật, Vụ trưởng và Vụ phó vụ Giáo dục - Đào tạo Ban Tuyên giáo Trung ương đã đến thăm trường đại học Tân Tạo. Ông Nguyễn Hữu Chí bày tỏ sự đồng tình với lãnh đạo đại học Tân Tạo rằng dự án của đại học Tân Tạo cần nhiều thứ để thành công hơn chỉ là tiền. "Phải có tấm lòng, sự tận tụy cống hiến để biến đại học Tân Tạo thành một trường đại học chất lượng cao vươn tới người nghèo," ông nói.

Học Bổng Toàn Phần tại Đại Học Tân Tạo đang chờ đón các bạn!

ĐH Tân Tạo là đại học tư Việt Nam, không vì lợi nhuận, muốn mở ra cơ hội vào đại học cho những học sinh xuất sắc nhưng gặp khó khăn về kinh tế trên khắp vùng miền đất nước. Năm học 2011-2012 này ĐHTT dự kiến tuyển 500 sinh viên. Tất cả sinh viên trúng tuyển sẽ được hưởng học bổng toàn phần năm đầu tiên, bao gồm: học phí, chi phí ăn và ở tại ký túc xá của trường, bảo hiểm sức khỏe, và một laptop.

Đoàn Doanh nghiệp Nhật Bản Hiệp Hội NPO Kansai Nhật – Việt tới thăm và tìm hiểu đầu tư tại KCN Tân Đức

Ngày 14/5, đoàn Chủ doanh nghiệp Nhật Bản Hiệp hội NPO KanSai Nhật - Việt đã tới thăm và làm việc tại KCN Tân Đức (Long An). Tiếp đoàn có ông Nguyễn Tuấn Minh, Tổng giám đốc Công ty Tân Đức cùng toàn thể CB.CNV công ty.

E.City Tân Đức: “Đất bỗng hóa tâm hồn”

Vất vả đi qua quãng đường tỉnh lộ 10 đang thi công, nên khi rẽ vào KĐT Tân Đức, bỗng dưng thấy nhẹ nhõm và thư thái. Trước mắt, một không gian xanh mênh mông xòe ra, thấp thoáng dưới những tán cây là những biệt thự xinh xắn, thơ mộng.

Dành cơ hội cho các bạn trẻ có khát vọng

Bất cứ ai đến thăm Trường Đại học Tân Tạo ở Long An đều bất ngờ khi biết ngôi trường này chỉ dành cho những sinh viên nghèo học miễn phí, chỉ với điều kiện duy nhất, đó là học giỏi và phải có khát khao trở thành người hữu ích.

Các tin đã đưa ngày   Xem