itaexpress / Tin ITA / Tân Tạo hôm nay / Tin từ thành viên

Tin từ thành viên

ĐH Tân Tạo thông báo xét tuyển nguyện vọng 2

TTU trân trọng thông báo về điều kiện xét tuyển nguyện vọng 2 như sau:

ITA RICE: Lãnh đạo huyện Bến Lức, Đức Huệ thăm cánh đồng mẫu tại Đức Huệ (Long An)

lua

Ngày 31 tháng 7/2012, đoàn đại biểu gồm lãnh đạo Ngành nông nghiệp Bến Lức, Lãnh đạo UBND và các đoàn thể và nông dân xã Thanh Phú, H. Bến Lức; Ngành nông nghiệp Đức Huệ và xã Mỹ Thạnh Đông, Đức Huệ, Đại diện nông hộ thực hiện chương trình Global G.A.P Đức Huệ và Lãnh đạo và nhân viên ITARice đã có chuyến thăm quan mô hình trồng lúa theo tiêu chuẩn Global G.A.P tại Ấp 1, xã Mỹ Thạnh Đông, Đức Huệ.

Khai trương hồ bơi Tân Đức

Hồ bơi Tân đức đạt tiêu chuẩn chất lượng nhất của Long An, với diện tích rộng đạt tiêu chuẩn thi đấu quốc tế. Hồ bơi chia làm 2 khu, hồ bơi người lớn, hồ bơi trẻ em với đầy đủ các dịch vụ và tiện ích kèm theo. Mùa hè về, các em thiếu nhi và gia đình có thể thỏa thích bơi lội vui chơi dưới làn nước trong xanh tại hồ bơi Tân Đức.

Lúa Global GAP giúp nông dân làm giàu

Lúa là cây trồng chủ lực tại vùng đồng bằng sông Cửu Long, nhưng do diện tích bình quân mỗi hộ quá nhỏ, thu nhập của nông dân còn thấp nên phải tìm cách nâng giá trị hạt gạo để cải thiện đời sống người dân. Đó là ý kiến của GS Võ Tòng Xuân, Hiệu trưởng Trường Đại học Tân Tạo, tại buổi gặp gỡ báo chí mới đây sau khi tham quan cánh đồng lúa theo tiêu chuẩn Global GAP tại huyện Đức Huệ, tỉnh Long An.

Công ty Itarice - Tập đoàn Tân Tạo hoàn thành thu hoạch lúa vụ Đông Xuân

1

Vừa qua Công ty Itarice đã hoàn thành thu hoạch lúa vụ Đông Xuân tại huyện Đức Huệ, Tỉnh Long An. Dự án của Công ty Itarice trải rộng trên diện tích 60,3ha với 63 hộ nông dân tham gia canh tác theo tiêu chuẩn của Global Gab. Theo ước tính tổng sản lượng của vụ mùa này trên 400 tấn, sản lượng trung bình 7,5 tấn/ha, cá biệt có những hộ nông dân sản lượng lên tới 8,5 tấn/ha.

Hội thao giao lưu các doanh nghiệp trong KCN Tân Tạo và KCN Tân Đức lần 1 năm 2012

2

Chào mừng kỷ niệm 37 năm ngày giải phóng hoàn toàn thống nhất đất nước (30/04/1975-30/04/2012), kỷ niệm 116 năm ngày quốc tế lao động (01/05/1886-01/05/2012). Ban Văn nghệ - Thể thao Tập đoàn Tân Tạo tổ chức: “Hội thao các doanh nghiệp trong KCN Tân Tạo và Tân Đức lần 1 năm 2012”.

Tân Đức - Thành phố tri thức

1

Nằm trong Tổng thể qui hoạch đầu tư phát triển của vùng đất Long An, cửa ngõ phía Tây của các Tỉnh đồng bằng Sông Cửu Long, với tất cả những dịch vụ và tiện nghi của một khu đô thị hàng đầu hiện nay, khu đô thị Ecity Tân Đức đã khẳng định bản thân theo đúng dự định đầu tư ban đầu của nó, trở thành khu kinh tế trọng điểm phía Nam với sự phát triển vượt bậc xứng tầm khu vực tiếp giáp là Thành phố Hồ Chí Minh - đặc khu kinh tế bật nhất của cả nước.

ITA-RICE: Giao nhận giống và phân bón đợt 2 cho bà con Tỉnh Long An

Để theo kịp tiến độ cho việc gieo sạ đúng thời điểm và đạt hiệu quả cao, ngày 29 – 30 tháng 11 năm 2011, công ty Ita – Rice tổ chức giao hạt giống và phân bón cho các nông hộ ấp 2 xã Mỹ Thạnh Đông.

Long An: Duyệt quy hoạch 1/500 Khu căn hộ thuộc E.City Tân Đức

CafeLand – UBND tỉnh Long An vừa ban hành quyết định số 3799/QĐ-UBND phê duyệt đồ án quy hoạch chi tiết xây dựng tỷ lệ 1/500 Khu căn hộ thuộc Khu trung tâm dịch vụ thương mại Giải trí E.City Tân Đức tại xã Đức Hòa Hạ, huyện Đức Hòa.

Phát biểu của em Phạm Hoàng Mẫn, đại diện sinh viên trường Đại Học Tân Tạo nhân ngày 20/11

Quý thầy cô là tấm gương sáng cho chúng con noi theo và là những người “truyền lửa và giữ lửa” tận tuy nhất. Chúng con xin cảm ơn những bài học quý báu và những lời dạy bảo chân tình của quý thầy cô. Tất cả những điều này sẽ là quà tặng tuyệt vời nhất trong cuộc đời của mỗi học trò chúng con. Toàn thể sinh viên Đại học Tân Tạo sẽ luôn luôn khắc ghi trong tim những lời dạy bảo chân tình ấy, cũng như hình ảnh thân thương của quý thầy cô.

Các tin đã đưa ngày   Xem