itaexpress / Tin ITA / Tân Tạo hôm nay / Tin từ thành viên

Tin từ thành viên

SMC khánh thành Nhà máy COIL CENTER SMC Tân Tạo và đón nhận Huân chương Lao động hạng nhất

Ngày 18-12-2013, Công ty cổ phần Đầu tư Thương mại SMC (SMC) đã tổ chức trọng thể buổi lễ đón nhận Huận chương lao động hạng nhất, khánh thành và chính thức đưa vào hoạt động nhà máy gia công thép tấm cán nóng (Coil Center) tại Lô số 33, Đường Trung Tâm, Khu công nghiệp (KCN) Tân Tạo, phường Tân Tạo, quận Bình Tân, TP.HCM.

Bài phát biểu của TS. Trần Xuân Thảo nhân dịp khai giảng năm học 2013-2014

Trước hết tôi xin cám ơn quý vị đã có mặt hôm nay trong một ngày rất đặc biệt đối với học sinh, sinh viên, và đối với nhà Trường. Ngày này quan trọng không phải chỉ vì là ngày khai giảng của năm học mới; mà còn quan trọng là vì nó đánh dấu một bước ngoặt trong cuộc đời của các em học sinh, sinh viên khi các em quyết định vào học ở Trường đại học Tân Tạo.

Bài phát biểu của GS. Nguyễn Thạch

Hôm nay là ngày đầu tiên của một năm học mới. Tôi chúc mừng tất cả các em sinh viên đã dũng cảm đến đây. Hôm nay có nhiều sinh viên mới, đặc biệt là những sinh viên y khoa, những người mà tôi chắc hẳn đang có nhiều hồi hộp và vài băn khoăn. Tôi muốn nhân dịp này để nói với các bạn sinh viên, đặc biệt là những sinh viên y khoa và gởi đến các bạn vài lời khuyên.

Khai giảng Trường Mầm non Mặt Trời Nhỏ KCN Tân Đức niên học 2013 - 2014

Sáng ngày 5/9 hòa chung không khí của ngày tựu trường trên cả nước, các bé của trường mầm non Mặt trời nhỏ, khu công nghiệp Tân Đức háo hức đến trường trong những bộ đồng phục mới.

Sinh viên TTU tham gia tình nguyện tại hội nghị ARBS 2013

Hội nghị công nghệ sinh học sinh sản châu Á (ARBS) là một hội nghị tổ chức thường niên giữa các nước trên khu vực châu Á. Năm nay, hội nghị ARBS được tổ chức tại Việt Nam dưới sự bảo trợ của Bộ Khoa Học Công Nghệ và đồng tổ chức của trường Đại Học Tân Tạo và Đại Học Quốc Tế TPHCM, tại Mũi Né, Phan Thiết.

ITA RICE: Tặng gạo cho hộ nghèo tại các huyện Bến Lức, Đức Hòa, Đức Huệ, Thủ Thừa tỉnh Long An

Ngày 20 và 21/8/2013, tại Nhà văn hóa xã Mỹ Lạc huyện Thủ Thừa và xã Thạnh Đức, Bến Lức, Long An, Công ty ITA Rice trao tặng 2 tấn gạo cho 200 hộ nghèo, mỗi hộ 10kg gạo. Tiếp theo nghĩa cử quan tâm, giúp đỡ đến người dân còn gặp khó khăn trong cuộc sống. ITA RICE sẽ tiếp tục chương trình tặng gạo sạch cho các gia đình nghèo các xã thuộc huyện Đức Hòa, Đức Huệ, tỉnh Long An.

Đại học Tân Tạo thông báo tuyển sinh nguyện vọng 2

Đại học Tân Tạo thông báo tuyển sinh nguyện vọng 2

Đại học Tân Tạo: Thông báo tuyển sinh Khoa Công nghệ Sinh học

Đại học Tân Tạo (TTU) còn 40 suất học bổng toàn phần dành cho 2 ngành của Khoa Công nghệ sinh học. Theo đó, ngành Công nghệ Sinh học gồm có: Công nghệ sinh học động vật và Công nghệ sinh hoc sinh sản. Ngành sinh học ứng dụng gồm có: Liệu pháp tế bào gốc và Dược phẩm tái tạo; Liệu pháp gen và Tái biệt hóa tế bào.

Công bố tuyển sinh khoa Công Nghệ Sinh Học

Ngày 1/8/2013, Bộ Giáo Dục và Đào Tạo đã có văn bản chính thức cho phép trường Đại Học Tân Tạo tuyển sinh khoa Công Nghệ Sinh Học từ năm học 2013-2014 với hai ngành Công Nghệ Sinh Học (Mã ngành: 52420201) và Sinh Học Ứng Dụng (Mã ngành: 52420203).

Thông báo tuyển sinh Khoa Y Đại học Tân Tạo

Đại học Tân Tạo còn 30 học bổng toàn phần dành cho Bác sĩ đa khoa được đào tạo theo chương trình song ngữ Việt Anh. Các thí sinh 21 điểm trở lên sẽ được tuyển chọn qua một cuộc phỏng vấn.

Các tin đã đưa ngày   Xem