itaexpress / Tin ITA / Tân Tạo hôm nay / Tin từ thành viên

Tin từ thành viên

ĐH Tân Tạo sẽ xét tuyển nhiều nguyện vọng bổ sung

Trường ĐH Tân Tạo vừa công bố điểm thi của 46 thí sinh thi vào trường. GS.TS Võ Tòng Xuân - hiệu trưởng Trường ĐH Tân Tạo cho biết sắp tới trường sẽ xét tuyển nhiều nguyện vọng bổ sung mới đủ chỉ tiêu tuyển.

KCN Tân Đức: Tọa đàm giữa ngân hàng và doanh nghiệp

Chiều ngày 19/6/2013 tại Hội trường Nhà hàng Tân Đức, khu công nghiệp Tân Đức đã diễn ra buổi hội thảo giữa ngân hàng và doanh nghiệp về các gói ưu đãi lãi suất cho vay. Tham dự buổi hội thảo có đại diện hai ngân hàng HDBank và VietinBank; các chủ doanh nghiệp Việt Nam đang hoạt động tại khu công nghiệp Tân Đức; Ông Nguyễn Tuấn Minh – Phó TGĐ Cty CP Tân Đức. Mục đích của buổi hội thảo nhằm kết nối giữa ngân hàng và doanh nghiệp, giúp doanh nghiệp tiếp cận với các chính sách ưu đãi của ngân hàng.

Tuyển sinh 2013 ngành "Bác sĩ Đa Khoa ĐH Tân Tạo"

Bộ Giáo Dục và Đào Tạo vừa ký Quyết định số 2146/QD-BGDĐT 18/6/2013 giao Trường ĐH Tân Tạo nhiệm vụ đào tạo ngành Y Đa Khoa. Đây là một tin mừng cho các phụ huynh và học sinh đã mong muốn Khoa Y của Đại Học Tân Tạo sớm hoạt động chính thức.

Long An: Hội nghị công bố Quy hoạch tổng thể phát triển KT - XH tỉnh đến năm 2020, tầm nhìn đến năm 2030 và xúc tiến đầu tư năm 2013

Ngày 16/4/2013, UBND tỉnh Long An tổ chức hội nghị công bố Quy hoạch tổng thể phát triển KT - XH tỉnh đến năm 2020, tầm nhìn đến năm 2030 và xúc tiến đầu tư năm 2013, với chủ đề Thủ tục nhanh gọn - kinh doanh an toàn - đầu tư hiệu quả - phát triển bền vững". KCN Tân Đức cũng tham dự hội nghị lần này cùng với việc mang đến thông tin quảng bá cho khu đô thị E.City, Đại Học Tân Tạo, ITARICE và công ty khách hàng trong KCN là AICA.

Khai trương Công ty TNHH Buhler Farmila Việt Nam tại KCN Tân Đức

Sáng ngày 19/2/2013 diễn ra buổi lễ khánh thành và khai trương Công ty TNHH Buhler Farmila Việt Nam tại Lô 11, đường số 1, KCN Tân Đức, Đức Hòa, Long An. Tham dự buổi lễ có Tổng Lãnh sự Quán Thụy Sĩ, Lãnh đạo Ban Quản Lý KCN tỉnh Long An, Lãnh đạo KCN Tân Đức, lãnh đạo Buhler Châu Á và Buhler Farmila Viet Nam

Sinh viên phẫn nộ vì tờ báo viết nội dung xuyên tạc Đại Học Tân Tạo

Ngày 27/11, báo Cựu Chiến Binh đã đăng một bài viết với nội dung xuyên tạc và bịa đặt về trường Đại Học Tân Tạo. Khi chúng tôi chưa kịp lên tiếng thì các em sinh viên đã gửi cho chúng tôi những bức thư lên tiếng phản đối và phẫn nộ trước các nội dung sai sự thật ấy. Chúng tôi xin trích đăng một bức thư của một em sinh viên

Về thôi! Về cho các em được phát triển trên quê hương mình

Nhân chuyến viếng thăm và làm việc với Bộ Giáo dục và Khoa học Hàn Quốc về dự án xây dựng Viện V-KIST của Việt Nam dưới sự hỗ trợ của chính phủ Hàn Quốc và Viện KIST, Bộ Trưởng Nguyễn Quân đã viếng thăm và làm việc với Ban giám hiệu Đại học Konkuk (nơi tôi đang làm việc) vào ngày 2 tháng 11 năm 2012.

Phát động cuộc thi: Cơm ngon cùng Ita Rice

Lần đầu tiên, Gạo Sạch Ita Rice tổ chức hoạt động khuyến mãi hấp dẫn bằng cuộc thi trên Facebook với chủ đề: "Cơm ngon cùng Ita Rice" bao gồm hai nội dung: Chia sẽ bữa ăn ngon của gia đình bạn và Chia sẽ khoảnh khắc vui khi nấu ăn.Thời gian diễn ra cuộc thi từ ngày 14/11 đến ngày 05/12.

ITA-RICE góp phần tài trợ chương trình giao lưu nghệ thuật “Tri ân liệt sĩ” 27/07/1947- 27/07/2012

Tối 24-7, tại Nhà hát TP Hà Nội, Hội Hỗ trợ gia đình liệt sĩ (HTGÐLS) Việt Nam, Tổng cục Chính trị QÐND Việt Nam, Ðài Truyền hình Việt Nam và Công ty cổ phần Tập đoàn truyền thông quốc gia Việt Nam phối hợp tổ chức Chương trình giao lưu nghệ thuật với chủ đề "Tri ân liệt sĩ".

Giao lưu hữu nghị thanh niên 3 tỉnh Long An – Svayrieng – Prayveng tại Đại học Tân Tạo

Ngày 9/8 đoàn đại biểu thanh niên 3 tỉnh Long An – Svayrieng – Prayveng do ông Lê Anh Thuý – Giám đốc Sở ngoại vụ Tỉnh Long An dẫn đầu đã đến thăm trường Đại học Tân Tạo. Chuyến thăm nằm trong khuôn khổ chương trình Hội trại giao lưu hữu nghị thanh niên 3 tỉnh Long An – Svayrieng – Prayveng.

Các tin đã đưa ngày   Xem