itaexpress / Tin ITA / Công nghệ Kỹ thuật Số / Tư vấn / Thỏa chí sáng tạo với Photowall

Thỏa chí sáng tạo với Photowall

Bạn phải mất bao lâu để có thể chỉnh sửa một bức ảnh nguyên gốc của mình trở nên đẹp và ngộ nghĩnh hơn? Nếu không phải là một chuyên gia về máy tính cũng như đồ họa thì có lẽ đây là “nhiệm vụ bất khả thi”. Tuy nhiên, với Photowall, mọi người đều có thể trở thành “họa sĩ”.

Chương trình này được thiết kế để biến tất cả ước mơ của bạn thành sự thật khi nó thể hiện được niềm tự hào của bạn về những nơi tuyệt đẹp bạn đã viếng thăm hay những bữa tiệc xa hoa mà bạn đã tham dự. Bạn có thể nhận ra, photowall rất hữu ích bất chấp thể loại ảnh và sự thật là nó phù hợp với mọi hoàn cảnh.

Photowall cho phép bạn thêm vào những khung hình đẹp mắt vào trong bức ảnh của mình để khiến cho những bức ảnh trở nên đẹp và ngộ nghĩnh hơn. Với nhiều khung hình theo các phong cách khác nhau, và bạn cũng có thể update chúng miễn phí, bạn có thể tự do sáng tạo với những tác phẩm của mình.

Sáng tạo những bức ảnh ngộ nghĩnh: Bạn có thể khiến cho bức ảnh trở nên “cool” chỉ bằng một vài cú click chuột đơn giản, và những bức ảnh đó có thể thực sự gây ấn tượng và mang phong cách của riêng mình.

Chương trình còn hỗ trợ chức năng gửi trực tiếp những bức ảnh sau khi chỉnh sửa thông qua email đến bạn bè. Chương trình cũng cung cấp những công cụ đơn giản để chỉnh sửa màu sắc của bức ảnh khiến cho bức ảnh trông ngộ nghĩnh hơn.

Làm đẹp desktop của bạn: Bạn có thể sử dụng những bức hình đã được trang trí với những khung hình tuyệt đẹp để làm hình nền cho desktop, cũng tương tự như bạn đang tranh trí cho bức tường nhà mình vậy.

“Đánh bóng” cho trang web của bạn: Bạn có muốn làm đẹp trang web của bạn với những bức ảnh ngộ nghĩnh đáng yêu ? Hãy sử dụng thử những bức ảnh được tạo ra bởi Photowall để thu hút nhiều hơn nữa những người ghé thăm vào trang web.

Dễ dàng sử dụng: Photowall thực sự là rất dễ sử dụng. Bạn không cần phải mất quá nhiều thời gian để học những khái niệm phức tạp của chương trình. Tất cả những gì bạn cần làm là click chuột và kéo, tạo nên những bức ảnh đẹp chỉ trong vài giây.

Bạn cũng có thể dễ dàng in những bức ảnh đã chỉnh sửa.

Sự thực, Photowall sẽ làm bạn hài lòng, nó cung cấp một lượng lớn các khung hình và những công cụ để tạo ra các thiết kế thú vị cho những bức ảnh. Hiệu chỉnh những bức ảnh chưa bao giờ dễ dàng như vậy và những dạng mẫu đưa ra thực sự là những cái mà mọi người thường dùng. Cuối cùng,chúng tôi muốn nói rằng photowall đang cố gắng để hàm chứa những chức năng cơ bản và làm tốt công việc trong lĩnh vực này.

Download bản dùng thử của Photowall tại đây.

Theo Thủy Trần (Dân Trí)